ฮอนด้าสนับสนุนการแข่งขัน “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ร่วมส่งเสริมกีฬากอล์ฟอาชีพและการท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุวัจน์  ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันคิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน พร้อมผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันรายการ “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นพัฒนากีฬากอล์ฟในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียสู่ระดับสากล และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยและเป็นโอกาสที่แฟนกีฬากอล์ฟจะได้ชมการประชันฝีมือของนักกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชียและนักกอล์ฟชื่อดังของไทยแบบติดขอบสนาม ระหว่างวันที่ 16 -19 มกราคม 2557 ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ฮอนด้าแจ้งเรียกรถยนต์เพิ่มเติม กรณีปัญหาชิ้นส่วนในชุดถุงลมของทาคาตะ  พร้อมย้ำให้ลูกค้าตรวจสอบ และรีบนำรถยนต์เข้ารับบริการ เพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วน

ฮอนด้าแจ้งเรียกรถยนต์เพิ่มเติม กรณีปัญหาชิ้นส่วนในชุดถุงลมของทาคาตะ พร้อมย้ำให้ลูกค้าตรวจสอบ และรีบนำรถยนต์เข้ารับบริการ เพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วน

ฮอนด้า ซีวิค ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว และฮอนด้า ยังคว้า 10 รางวัล กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด 2016 จาก ASEAN NCAP

ฮอนด้า ตอกย้ำกระแสความนิยมของยนตรกรรมรุ่นใหม่ ชูไฮไลท์ ฮอนด้า ซีวิค ที่มียอดจองกว่า 25,000 คัน นับแต่เปิดตัว  จัดแสดงพร้อมรุ่นอื่นอีก 10 รุ่น และข้อเสนอพิเศษ  ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33

30 พฤศจิกายน 2559

ฮอนด้า ตอกย้ำกระแสความนิยมของยนตรกรรมรุ่นใหม่ ชูไฮไลท์ ฮอนด้า ซีวิค ที่มียอดจองกว่า 25,000 คัน นับแต่เปิดตัว จัดแสดงพร้อมรุ่นอื่นอีก 10 รุ่น และข้อเสนอพิเศษ ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ผนึกกำลัง กระทรวงมหาดไทย  ร่วมทำความดีเพื่อพ่อ ส่งมอบเครื่องกันหนาวช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว 11 จังหวัด

28 พฤศจิกายน 2559

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ผนึกกำลัง กระทรวงมหาดไทย ร่วมทำความดีเพื่อพ่อ ส่งมอบเครื่องกันหนาวช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว 11 จังหวัด

“ฮอนด้า” จับมือ “ช่อง 7 สี” ยืนยันจัดการแข่งขันกอล์ฟสตรี “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017” วันที่ 23-26 กุมภาพันธ์  2560 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส พร้อมชวนคนไทยเชียร์ โปรเม-เอรียา ลุ้นแชมป์ในบ้าน

24 พฤศจิกายน 2559

“ฮอนด้า” จับมือ “ช่อง 7 สี” ยืนยันจัดการแข่งขันกอล์ฟสตรี “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017” วันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส พร้อมชวนคนไทยเชียร์ โปรเม-เอรียา ลุ้นแชมป์ในบ้าน