รับของที่ระลึกจากฮอนด้า*

  • ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 – 31 มีนาคม 2564
ลงทะเบียนทดลองขับ  คลิก
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
1.ลูกค้าลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมทดลองขับ ตั้งแต่วันที่ 22  กุมภาพันธ์ 2564 -  31 มีนาคม 2564 โดยสามารถลงทะเบียน ได้ดังนี้
  • ช่องทางที่ 1 : สแกน QR Code จากสื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมทดลองขับของบริษัทฯ
  • ช่องทางที่ 2 : เว็บไซต์ www.honda.co.th หรือช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ของบริษัทฯ
  • ช่องทางที่ 3 : ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
  • เมื่อลงทะเบียนทดลองขับเรียบร้อยแล้ว ระบบจะจัดส่งข้อความยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมรายละเอียดข้อมูลการนัดหมายให้กับลูกค้า โดยหลังจากลูกค้าทดลองขับรถยนต์ฮอนด้าแล้ว ระบบจะจัดส่งข้อความขอบคุณการเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมลิงก์แบบประเมินความพึงพอใจการทดลองขับ ลูกค้าต้องทำแบบประเมินให้ครบทุกขั้นตอน หลังจากนั้นจะปรากฏ “ภาพกล่องของขวัญ และข้อความขอบคุณ” สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับ ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่  หรือ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่ กรุณาแสดงภาพ และข้อความดังกล่าวกับเจ้าหน้าที่เพื่อรับของที่ระลึก Honda Canvas Tote Bag มูลค่า 350  บาท  และ สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นอื่นๆ จะได้รับของที่ระลึก กระเป๋าพับได้ มูลค่า 350 บาท
2.สงวนสิทธิ์รับของที่ระลึก เฉพาะลูกค้าที่ทดลองขับและทำแบบประเมินครบทุกขั้นตอน 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น ณ โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตลอดระยะเวลาของกิจกรรมทดลองขับ
3.พนักงาน บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และพนักงานผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้
4.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ ศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 02 341 7777 หรือข้อมูลทางเว็บไซต์ www.honda.co.th
ดูเพิ่มเติม ซ่อน

ทดลองขับรถจริง
กับทุกรุ่นที่ชอบ

ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีข้อผูกมัด
มีผู้สนใจ ลงทะเบียนทดลองขับ
ครั้ง
prodetail_testdrive_car
มีผู้สนใจ ลงทะเบียนทดลองขับ
ครั้ง
BACK TO TOP
แชทกับเซลส์
BACK TO TOP