เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ Metro ไปกับ New Honda Mobilio เข้าถึงทุกสีสันและความหลากหลายของชีวิตเมืองยุคใหม่
ทั้ง กิน เที่ยว ช็อป และสายสุขภาพ ออกเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ สุดคูลในแบบที่คุณเองก็พลาดไม่ได้!

สถานที่ Burn Out ท้าทายแบบคนเมือง

ขึ้นชื่อว่าชีวิตในเมืองย่อมมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย รวมถึงกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ซึ่งในปัจจุบันกิจกรรม Burn Out อย่างการวิ่ง การปั่นจักรยานกลายเป็นกิจกรรมสุดฮิตของคนเมือง แต่ครั้งนี้เราขออาสาพาคนเมืองไปรู้จักกับสถานที่ Burn Out ใหม่ๆ เพื่อหลีกหนีความจำเจ ได้ทั้งความสนุก และความแข็งแรงของร่างกาย พร้อมแล้วไปกันเลย!
1. Bangkok Batting Center กีฬาเบสบอลที่ช่วยให้เราปลดปล่อยพลังออกมาอย่างเต็มที่ ผู้ตีหรือแบตเตอร์ จะต้องออกแรงให้ถูกจังหวะ ทั้งท่ายืน การตั้งวงแขน การจับไม้ อาจจะดูยากแต่ถ้าจับจังหวะได้คุณจะสนุก และได้ระบายความเครียดไปในตัว อุปกรณ์ที่นี่เตรียมไว้ให้อย่างครบครัน ทั้งถุงมือ หมวก และไม้เบสบอลขนาดต่างๆ
2. The Racquet Club – Urban Playground Climbing การปีนหน้าผาจำลอง เป็นกิจกรรม Burn Out ที่กำลังมาแรงขณะนี้ เพราะได้ท้าทายตัวเอง เอาชนะความกลัว เพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย การปีนจะมีอยู่หลายแบบทั้ง Top Rope, Lead Climb และ Bouldering ยากง่ายต่างกัน พร้อมอุปกรณ์เซฟตี้ รองเท้าปีนผา และ Harness
3. Suanluang Rama IX สถานที่สำหรับทำกิจกรรมอย่างวิ่งหรือปั่นจักรยาน ที่หลายคนนิยมที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะอยู่กลางเมือง จอดรถสะดวก โดยเฉพาะช่วงเช้าที่อากาศดีมากๆ เหมาะกับการออกกำลังเป็นที่สุด ได้ Burn Out พร้อมกับได้ระบายความเครียดไปด้วย หรือจะพก iPod ไปสักเครื่องก็ช่วยให้สนุกกับการออกกำลังกายยิ่งขึ้น

#MetroHealth

คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับนักช็อป & ชิล ย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

หมดเวลาปล่อยแต่ละวันไปกับเรื่องน่าเบื่อ เข้าถึงชีวิตแบบ metro life ได้อย่างสนุกและง่ายดาย เพียงขับรถออกไปสถานที่ใหม่ๆ แล้วคุณจะรู้ว่าความสุขที่ได้ออกไปเจออะไรใหม่ๆ จะช่วยเพิ่มสีสันให้ชีวิตไม่จำเจอีกต่อไป
1. The Twenty Six (สุขุมวิท 26) โครงการที่รวมร้านค้าขนาดย่อมจำนวน 8 ร้าน ไว้ในอาคาร 3 ชั้น ชั้น 1 เป็นโซนคาเฟ่และร้านอาหารที่มี ทั้ง Bonnie Dolly’s Tea Room, Afternoon Tea สไตล์อังกฤษ และร้านอาหารญี่ปุ่น Yuzuki Izakaya & Sushibar ชั้น 2 เป็นร้านขายของเล่น Playto และร้าน Minim The Kids Concept store ที่มีแต่ของใช้น่ารักๆ สีสันสดใส
2. Pickadaily Bangkok (สุขุมวิท 77) การออกแบบสไตล์ English old town ทำให้ที่นี่สวยงาม โดดเด่นสะดุดตากว่าที่อื่น จนสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของเมืองเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมของตึกอาคารยังมี route master bus หรือรถบัสแดง 2 ชั้นแบบลอนดอน จตุรัสน้ำพุ อีกทั้งยังมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป รวมถึงร้านค้าทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร และร้านสปา
3. The Commons (ทองหล่อ 17) คอมมิวนิตี้มอลล์สไตล์ลอฟท์ที่แฝงไว้ด้วยธรรมชาติสีเขียวสุดผ่อนคลาย เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานแบบเดิมๆ ให้สนุกและไม่น่าเบื่อ พร้อมกับการสั่งอาหารมาทานระหว่างประชุมหรือทำงาน แถมยังมีโซนของใช้ เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ และต้นไม้น่ารักๆ ตั้งโชว์ให้ช็อปกันชิลล์ๆ
4. 72 Courtyard สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับสายปาร์ตี้ที่อยู่ได้ทั้งวันยันดึก จึงอยากให้มาสนุกให้สุดก่อนกลับบ้าน เต็มอิ่มทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหาร และยังมีร้านอาหารที่รวบรวมเชฟชื่อดังไว้มากมาย รวมถึงสีสันของแสงไฟที่ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ความสนุกแบบไม่มียั้งที่ร้าน Beam ด้วยการตกแต่งแนวมินิมอลสไตล์โกดัง ทั้งหรูหราไปพร้อมๆกับความดิบเท่

#MetroShopping