ข่าวประชาสัมพันธ์

ฮอนด้าแอร์คราฟท์ฯ ประกาศทำตลาดเครื่องบินฮอนด้าเจ็ทในอาเซียน

22 พฤษภาคม 2560

บริษัท ฮอนด้า แอร์คราฟท์ คัมปะนี จำกัด สำนักงานใหญ่ของธุรกิจฮอนด้าเจ็ท เครื่องบินไอพ่นน้ำหนักเบาที่ทันสมัยที่สุดในโลกของฮอนด้า ประกาศขยายธุรกิจฮอนด้าเจ็ท มายังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งการประกาศมีขึ้นระหว่างงานแถลงข่าว ณ การประชุมและนิทรรศการธุรกิจการบินยุโรป (European Business Aviation Convention and Exhibition – EBACE) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 ถึง 24 พฤษภาคมนี้ ที่เมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ...

รายละเอียด
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมแฮทช์แบ็ก 5 ประตู ยอดนิยม ครั้งแรกกับรุ่น RS ที่มาพร้อมการออกแบบสไตล์สปอร์ตรอบคัน

18 พฤษภาคม 2560

ฮอนด้า เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม  Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ”  พร้อมแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น.

12 พฤษภาคม 2560

ฮอนด้า เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ” พร้อมแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น.

ฮอนด้า เปิดตัว ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกจังหวะชีวิตของคนเมืองยุคใหม่

9 พฤษภาคม 2560

เตรียมพบกับ นิยามใหม่ของยนตรกรรมอเนกประสงค์  ที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนเมืองยุคใหม่  ทั้งความสวยงาม ความอเนกประสงค์ และความคุ้มค่า จากฮอนด้า เร็วๆ นี้

3 พฤษภาคม 2560

เตรียมพบกับ นิยามใหม่ของยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ทั้งความสวยงาม ความอเนกประสงค์ และความคุ้มค่า จากฮอนด้า เร็วๆ นี้

26 เมษายน 2560

"ฮอนด้า" จัดอบรมขับขี่ปลอดภัยเสริมศักยภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจพลขับรถยนต์ สร้างความมั่นใจในการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี มอบเงินประมูลของรักของหวงนักกอล์ฟ รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ  สนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนา

25 เมษายน 2560

ฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี มอบเงินประมูลของรักของหวงนักกอล์ฟ รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ สนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนา

ดูเพิ่มเติม