ข่าวประชาสัมพันธ์

ฮอนด้าสานต่อโครงการ “Honda Road Safety for Kids”  มุ่งปลูกฝังความปลอดภัยและวินัยจราจรให้กับเยาวชน  พร้อมวางรากฐานสู่ถนนปลอดอุบัติเหตุในอนาคต

7 กันยายน 2561

ฮอนด้าสานต่อโครงการ “Honda Road Safety for Kids” มุ่งปลูกฝังความปลอดภัยและวินัยจราจรให้กับเยาวชน พร้อมวางรากฐานสู่ถนนปลอดอุบัติเหตุในอนาคต

สานต่อโครงการ “Honda Road Safety for Kids” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นำคณะครูฝึกขับขี่ปลอดภัยจากฮอนด้า เข้าอบรมให้ความรู้เรื่องความปลอดภัยและวินัยจราจรแก่เยาวชน  โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยและโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ จังหวัดเชียงใหม่ อันจะนำไปสู่         การสร้างสังคมปลอดอุบัติเหตุ (Collision Free Society) ตามวิสัยทัศน์ปี 2030 ของฮอนด้า พร้อมเดินหน้าขยายผลไปสู่โรงเรียนอื่นๆ รวมถึงผู้จำหน่ายฮอนด้าทั่วประเทศ ...

รายละเอียด
ฮอนด้า เอาใจลูกค้ากับที่สุดแคมเปญแห่งปี “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน” ร่วมลุ้นรับรถยนต์ ฮอนด้า เดือนละ 6 คัน 6 รุ่น นาน 4 เดือน รวม 24 คัน  มูลค่ากว่า 29 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2561

5 กันยายน 2561

ฮอนด้า เอาใจลูกค้ากับที่สุดแคมเปญแห่งปี “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน” ร่วมลุ้นรับรถยนต์ ฮอนด้า เดือนละ 6 คัน 6 รุ่น นาน 4 เดือน รวม 24 คัน มูลค่ากว่า 29 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2561

จากที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ “ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่” สู่คอลเลคชั่นที่มีเอกลักษณ์ ในสไตล์ของแบรนด์ “HOOK’S” ถ่ายทอดผ่านโชว์ฟินาเล่บนรันเวย์ ELLE Fashion Week 2018

2 กันยายน 2561

ฮอนด้า จัดกิจกรรม “Do It with My Jazz ตอน คู่ซี้สุด FUN มันส์ได้อีก” ชวนลูกค้า แจ๊ซ ควงคู่ซี้ ร่วมแรลลี่ บนเส้นทางกรุงเทพฯ - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

25 สิงหาคม 2561

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ชนะรางวัล BIG Best Car of The Year 2 ปีซ้อน คว้าเอสยูวีที่แรงและประหยัดที่สุดแห่งปี 2017-2018

20 สิงหาคม 2561

ฮอนด้า จัดแสดงยนตรกรรม 12 รุ่น ชูข้อเสนอสุดพิเศษ “Double Smile” ดาวน์ 0 บาท ประกัน 0 บาท เอาใจลูกค้า ในมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ Big Motor Sale 2018

17 สิงหาคม 2561

ฮอนด้า เปิดบ้านใหม่ สำนักงานใหญ่ส่วนการขายและบริการ เผยภาพรวมยอดขายครึ่งปี 2561 ครองอันดับ 1 ใน 4 เซกเมนต์หลัก   เดินหน้าพัฒนา ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ การบริการ และบุคลากร  เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต ตามวิสัยทัศน์ 2030

6 สิงหาคม 2561

ฮอนด้า เปิดบ้านใหม่ สำนักงานใหญ่ส่วนการขายและบริการ เผยภาพรวมยอดขายครึ่งปี 2561 ครองอันดับ 1 ใน 4 เซกเมนต์หลัก เดินหน้าพัฒนา ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ การบริการ และบุคลากร เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต ตามวิสัยทัศน์ 2030

ดูเพิ่มเติม