ข่าวประชาสัมพันธ์

ฮอนด้า เดินหน้าขอบคุณลูกค้า แจกรถอีก 6 คัน  ในแคมเปญ “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน”   จากการจับรางวัลครั้งที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2561

ฮอนด้า เดินหน้าขอบคุณลูกค้า แจกรถอีก 6 คัน ในแคมเปญ “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน” จากการจับรางวัลครั้งที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2561

(กรุงเทพฯ – 13 ธันวาคม  2561) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ มอบรถยนต์ฮอนด้าอีก 6 คัน จากการจับรางวัลครั้งที่ 2 ประจำเดือนพฤศจิกายน  2561 ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี ในแคมเปญ “ออกรถวันนี้…ลุ้นฟรีอีกคัน” แคมเปญใหญ่แห่งปี โดยลูกค้าผู้โชคดี ทั้ง 6 ท่าน ได้แก่ คุณรุ้งกาญน์ ช่วยทัด จาก จ.สมุทรปราการ  (ที่ 3 จากขวา) ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี ได้รับ ...

รายละเอียด
ฮอนด้า คว้ายอดจองอันดับ 1 ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018

ฮอนด้า คว้า 3 รางวัล TAQA Award ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35   ครองอันดับหนึ่ง แบรนด์รถยนต์ที่คนไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจ 7 ปีซ้อน  พร้อมรับรางวัลภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทธรรมาภิบาลครั้งแรกในปีนี้

ฮอนด้า คว้า 3 รางวัล TAQA Award ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 ครองอันดับหนึ่ง แบรนด์รถยนต์ที่คนไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจ 7 ปีซ้อน พร้อมรับรางวัลภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทธรรมาภิบาลครั้งแรกในปีนี้

“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ผสาน “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” เดินหน้าแก้ปัญหาป่าไม้ น้ำหลากและน้ำแล้ง สร้างความสมดุลน้ำให้พื้นที่ลุ่มน้ำยม ภายใต้โครงการพัฒนาแหล่งน้ำตามแนวพระราชดำริ เป็นปีที่ 4

ฮอนด้า จัดเต็มโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี  เปิดตัว

28 พฤศจิกายน 2561

ฮอนด้า จัดเต็มโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี เปิดตัว "ซีวิค ใหม่" ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า สมาร์ท ไอดอล 2018”  เตรียมความพร้อมก่อนเป็นตัวแทนแนะนำยนตกรรม ในงาน Motor Expo 2018

27 พฤศจิกายน 2561

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า สมาร์ท ไอดอล 2018” เตรียมความพร้อมก่อนเป็นตัวแทนแนะนำยนตกรรม ในงาน Motor Expo 2018

ฮอนด้า จัดหนักส่งท้ายปี ชูไฮไลท์ 3 รุ่นใหม่ พร้อมสปอร์ตซูเปอร์คาร์ “ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์” ที่งาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018 เปิดตัว “ฮอนด้า ซีวิค ใหม่” และ “ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่” รุ่น 5 ที่นั่ง เผยโฉม “ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่” ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการต้นปีหน้า

20 พฤศจิกายน 2561

ดูเพิ่มเติม