ข่าวประชาสัมพันธ์

ฮอนด้า ร่วมกับ ไอเอ็มจี  มอบรายได้จากกิจกรรมการกุศล ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ให้แก่ศิริราชมูลนิธิ

20 มิถุนายน 2561

ฮอนด้า ร่วมกับ ไอเอ็มจี มอบรายได้จากกิจกรรมการกุศล ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ให้แก่ศิริราชมูลนิธิ

เมื่อเร็วๆ นี้ นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และมิสวินนี่ เฮง (ขวา) รองประธานและกรรมการผู้จัดการ ไอเอ็มจี (ประเทศไทย) จำกัด นำเงินรายได้จากกิจกรรมการกุศล (Honda LPGA Thailand CSR 2018) ที่เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 จำนวน 851,730 บาท มอบให้แก่ศิริราชมูลนิธิ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมทางการแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราช โดยมี ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ ดร. นายแพทย์พิศิษฐ์ จิรวงศ์ (กลาง) กรรมการและรองผู้จัดการศิริราชมูลนิธิ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ อาคารมหิดลบำเพ็ญ ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช ...

รายละเอียด
ฮอนด้า ชวนคนไทยร่วมชมและเชียร์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลก “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2018”  และการแข่งขันซัพพอร์ตเรซ “ฮอนด้า เรซซิ่ง 2018” 30 มิ.ย. – 1 ก.ค. นี้

19 มิถุนายน 2561

ฮอนด้า ชวนคนไทยร่วมชมและเชียร์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลก “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2018” และการแข่งขันซัพพอร์ตเรซ “ฮอนด้า เรซซิ่ง 2018” 30 มิ.ย. – 1 ก.ค. นี้

ฮอนด้า มอบรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ซีอาร์-วี และซีวิค ให้แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญ “ฮอนด้า ด้วยรักและขอบคุณ”

18 มิถุนายน 2561

ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ เสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ต และความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อันล้ำสมัย    ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเอสยูวีในระดับคอมแพคท์

15 มิถุนายน 2561

ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ เสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ต และความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อันล้ำสมัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเอสยูวีในระดับคอมแพคท์

ฮอนด้าโชว์เทคโนโลยียานยนต์พลังงานไฟฟ้า ในงาน iEVTech 2018

6 มิถุนายน 2561

ฮอนด้าชวนเยาวชนไทยสร้างสรรค์ไอเดียคิด(ส์) สิ่งประดิษฐ์กระหึ่มโลก  ในโครงการ “ฮอนด้า ซูเปอร์ ไอเดีย คอนเทสต์ 2018” ปีที่ 14 ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

4 มิถุนายน 2561

ฮอนด้าชวนเยาวชนไทยสร้างสรรค์ไอเดียคิด(ส์) สิ่งประดิษฐ์กระหึ่มโลก ในโครงการ “ฮอนด้า ซูเปอร์ ไอเดีย คอนเทสต์ 2018” ปีที่ 14 ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ฮอนด้าสานต่อกิจกรรมฮอนด้าชวนทำดี ชวนสื่อมวลชนเดินทางสู่ จ.ราชบุรี ในทริป “ฮอนด้าชวนทำดีไปกับฮอนด้า บีอาร์-วี และแจ๊ซ”

22 พฤษภาคม 2561

ดูเพิ่มเติม