ฮอนด้า บีอาร์-วี ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ และซีอาร์-วี ใหม่ คว้ารางวัล BIG Best Car of The Year 2016 – 2017

21 สิงหาคม 2560

(กรุงเทพฯ - 21 สิงหาคม 2560) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายณัฏฐ์ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ รับมอบรางวัล BIG Best Car of The Year 2016-2017 รางวัลที่มอบให้เพื่อเป็นการชื่นชมคุณสมบัติของรถยนต์รุ่นต่างๆ แต่ละแบรนด์ ที่มีความดีเด่น ยอดเยี่ยมในด้านต่างๆ ซึ่งรถยนต์ฮอนด้าทั้ง 3 รุ่น ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ ฮอนด้า บีอาร์-วี รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Mini SUV 7 ที่นั่งสุดประหยัด ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Compact Car ดีไซน์โฉบเฉี่ยว และฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Compact Crossover SUV ช่วงล่างประทับใจ โดยมีนายจรวย ขันมณี  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน BIG Motor Sale 2017 เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของฮอนด้าในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมที่ล้ำสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และพร้อมตอบสนองทุกการใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าในปัจจุบันได้อย่างลงตัว

ฮอนด้า มอบข้อเสนอพิเศษแห่งปี ลูกค้า ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ทุกคันเที่ยวฟรีถึงสวิตเซอร์แลนด์ และลูกค้า แอคคอร์ด ทุกคันเที่ยวฟรีถึงญี่ปุ่น เมื่อจองและรับรถภายใน 31 ส.ค. นี้

17 กรกฏาคม 2561

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ร่วมกับ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สานต่อโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ลุ่มน้ำปราจีนบุรี ปีที่ 4  เพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้งและน้ำหลากอย่างยั่งยืน

14 กรกฏาคม 2561

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ร่วมกับ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สานต่อโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ลุ่มน้ำปราจีนบุรี ปีที่ 4 เพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้งและน้ำหลากอย่างยั่งยืน

ฮอนด้า ชวนลูกค้าเติมแต่งความสปอร์ตเร้าใจ ด้วยชุดแต่งแท้โมดูโล พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น ในงาน Bangkok International Auto Salon 2018

4 กรกฏาคม 2561

“ทีมมูเก็น” พา ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที ติดท็อปไฟว์ “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2018” ด้าน “ฮอนด้า เรซซิ่ง” ขับเคี่ยวสุดมันส์ทั้ง 3 รุ่น สร้างสีสันและเปิดประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลกสู่สายตาแฟนชาวไทย

3 กรกฏาคม 2561

ฮอนด้า จัดแสดงยนตกรรมรวม 9 รุ่น ชูไฮไลท์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Fast Auto Show Thailand 2018

27 มิถุนายน 2561