ฮอนด้า บีอาร์-วี ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ และซีอาร์-วี ใหม่ คว้ารางวัล BIG Best Car of The Year 2016 – 2017

21 สิงหาคม 2560

(กรุงเทพฯ - 21 สิงหาคม 2560) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายณัฏฐ์ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ รับมอบรางวัล BIG Best Car of The Year 2016-2017 รางวัลที่มอบให้เพื่อเป็นการชื่นชมคุณสมบัติของรถยนต์รุ่นต่างๆ แต่ละแบรนด์ ที่มีความดีเด่น ยอดเยี่ยมในด้านต่างๆ ซึ่งรถยนต์ฮอนด้าทั้ง 3 รุ่น ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ ฮอนด้า บีอาร์-วี รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Mini SUV 7 ที่นั่งสุดประหยัด ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Compact Car ดีไซน์โฉบเฉี่ยว และฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Compact Crossover SUV ช่วงล่างประทับใจ โดยมีนายจรวย ขันมณี  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน BIG Motor Sale 2017 เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของฮอนด้าในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมที่ล้ำสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และพร้อมตอบสนองทุกการใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าในปัจจุบันได้อย่างลงตัว

ฮอนด้าจัดแสดง 3E Robotics Concept หุ่นยนต์อัจฉริยะสะท้อนนวัตกรรมแห่งอนาคตในงาน CES 2018

ฮอนด้า ครองอันดับหนึ่ง ตลาดรถยนต์นั่ง 3 ปีซ้อน พร้อมรางวัลแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ 6 ปีติดต่อกัน เดินหน้าพัฒนายนตรกรรมและการบริการ ตอบแทนความเชื่อมั่นของลูกค้า

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า คอนเนค”  นวัตกรรมที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์  เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการเดินทาง

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า คอนเนค” นวัตกรรมที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการเดินทาง

ฮอนด้า คว้ารางวัล TAQA Award – Trusted Brand 6 ปีซ้อน ตอกย้ำแบรนด์ที่ผู้บริโภคชาวไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34

ฮอนด้า คว้า 7 รางวัลรถยนต์ขวัญใจมหาชนในประเทศไทย และ 1 รางวัล ASEAN Car of the Year 2017 สร้างสถิติสูงสุดในงาน iCar Asia People’s Choice Awards - Car of The Year 2017