ฮอนด้า บีอาร์-วี ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ และซีอาร์-วี ใหม่ คว้ารางวัล BIG Best Car of The Year 2016 – 2017

21 สิงหาคม 2560

(กรุงเทพฯ - 21 สิงหาคม 2560) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายณัฏฐ์ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ รับมอบรางวัล BIG Best Car of The Year 2016-2017 รางวัลที่มอบให้เพื่อเป็นการชื่นชมคุณสมบัติของรถยนต์รุ่นต่างๆ แต่ละแบรนด์ ที่มีความดีเด่น ยอดเยี่ยมในด้านต่างๆ ซึ่งรถยนต์ฮอนด้าทั้ง 3 รุ่น ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ ฮอนด้า บีอาร์-วี รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Mini SUV 7 ที่นั่งสุดประหยัด ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Compact Car ดีไซน์โฉบเฉี่ยว และฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รางวัลดีเด่น ยอดเยี่ยม Compact Crossover SUV ช่วงล่างประทับใจ โดยมีนายจรวย ขันมณี  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน BIG Motor Sale 2017 เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของฮอนด้าในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมที่ล้ำสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และพร้อมตอบสนองทุกการใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าในปัจจุบันได้อย่างลงตัว

ทีม เคฮิน เรียล เรซซิ่ง ที่ใช้รถแข่ง ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที  คว้าอันดับ 3 ในรายการ ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017  ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017  “จักรพันธ์-ภัทรพล-ฐนโรจน์” ฟอร์มร้อนแรง คว้าชัยทั้ง 3 เรซ

10 ตุลาคม 2560

ทีม เคฮิน เรียล เรซซิ่ง ที่ใช้รถแข่ง ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที คว้าอันดับ 3 ในรายการ ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017 ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 “จักรพันธ์-ภัทรพล-ฐนโรจน์” ฟอร์มร้อนแรง คว้าชัยทั้ง 3 เรซ

ฮอนด้าชวนสื่อมวลชนร่วมเชียร์ทีมแข่งฮอนด้า ซูเปอร์ จีที  พร้อมชมการแข่งขัน ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์

6 ตุลาคม 2560

ฮอนด้าชวนสื่อมวลชนร่วมเชียร์ทีมแข่งฮอนด้า ซูเปอร์ จีที พร้อมชมการแข่งขัน ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์

เปิดศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ก.พ.61   ดึงนักกอล์ฟหญิงระดับโลกพร้อมร่วมดวลวงสวิงคับคั่ง”  ชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกอล์ฟไทยคว้าชัยในบ้าน

28 กันยายน 2560

เปิดศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ก.พ.61 ดึงนักกอล์ฟหญิงระดับโลกพร้อมร่วมดวลวงสวิงคับคั่ง” ชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกอล์ฟไทยคว้าชัยในบ้าน

ฮอนด้า จัดแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดพนักงาน ประจำปี 2560 ส่งเสริมและพัฒนาทักษะ ศักยภาพ และความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้า พร้อมส่งตัวแทนพนักงานไทยโชว์ศักยภาพในกลุ่มประเทศเอเชียและโอเชียเนีย

24 กันยายน 2560

ฮอนด้า ร่วมจัดแสดงยนตรกรรม ในงาน BIG Motor Sale 2017 นำโดย 3 รุ่น ที่ได้รับรางวัล BIG Best Car of The Year 2016 - 2017 และข้อเสนอสุดพิเศษตลอดเดือน ส.ค. – ก.ย. นี้

19 สิงหาคม 2560