“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018” เติมเต็มฝันเด็กไทยสู่เส้นทางการเป็นโปรกอล์ฟ เปิดรับสมัครเยาวชนร่วมกิจกรรม “Honda LPGA Thailand Junior Golf Clinic 2018” โดยบัตรเข้าชมการแข่งขัน พร้อมจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 จัดกิจกรรม Honda LPGA Thailand Junior Golf Clinic 2018” มุ่งผลักดันเยาวชนไทยให้ก้าวตามฝันสู่เส้นทางการเป็นนักกีฬากอล์ฟอาชีพในอนาคต โดยกิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยอายุตั้งแต่ 8-15 ปี ที่มีความสามารถด้านการเล่นกอล์ฟระดับพื้นฐานได้เข้าร่วมเรียนรู้และฝึกฝนทักษะกอล์ฟกับนักกอล์ที่เข้าร่วมแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 อย่างใกล้ชิด ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

เยาวชนที่สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ Facebook : Honda LPGA Thailand ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2561 ซึ่งเยาวชนที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจะได้รับคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม และจะประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ ทาง Facebook : Honda LPGA Thailand

สำหรับการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้แล้ววันนี้ ทาง www.hondalpgathailand.com

โดยราคาบัตรเข้าชมแบ่งเป็น

วันที่เข้าชมการแข่งขัน

ราคา (บาท)

(วันนี้ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2561)

ราคา (บาท)

(ตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป)

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561

300

350

วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

300

350

วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561

400

550

400

550

แพ็กเกจชมการแข่งขันช่วงสุดสัปดาห์ 2 วัน

(วันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561)

500

950

แพ็กเกจชมการแข่งขันทั้งหมด 4 วัน

(วันพฤหัสบดีที่ 22 ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561)

800

1,200

หมายเหตุ: เด็กและเยาวชนอายุต่ำกว่า 16 ปี รวมทั้งผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เข้าชมฟรี

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 คลิกดูได้ที่www.hondalpgathailand.com และ www.facebook.com/lpgaThailand