ฮอนด้า เชิญชวนคนรุ่นใหม่ค้นหาประสบการณ์ผ่านการทำงานจริง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ "Honda Smart Idol" ค้นหา 20 ตัวแทนของฮอนด้า แนะนำยนตรกรรมรุ่นใหม่

25 กรกฏาคม 2560

กรุงเทพฯ – 25 กรกฎาคม 2560 - บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เชิญชวนนิสิต นักศึกษา หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ ร่วมเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานจริงกับฮอนด้า ผ่านโครงการ "Honda Smart Idol" ที่เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา ที่มีความมั่นใจ บุคลิกภาพดี มีความสามารถ ไหวพริบปฏิภาณดี รักการเรียนรู้ และมีความรับผิดชอบ ในการเป็นตัวแทนของฮอนด้า แนะนำยนตรกรรมรุ่นใหม่  รวมทั้งเทคโนโลยีอันล้ำสมัยต่างๆ ให้กับผู้เยี่ยมชมบูทแสดงรถยนต์ฮอนด้าในงาน Thailand International Motor Expo ครั้งที่ 34 และงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 39 โดยตัวแทนที่ได้รับการคัดเลือกทั้ง 20 คน นอกจากจะได้เข้ารับการอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ  และเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยียานยนต์ของฮอนด้าแล้ว ยังได้รับทุนการศึกษารวมมูลค่าทั้งสิ้น 540,000 บาทอีกด้วย

นิสิต นักศึกษา ที่มีอายุตั้งแต่ 18-22 ปี และมีเกรดเฉลี่ยสะสมตั้งแต่ 2.50 ขึ้นไป สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ Honda Smart Idol สามารถเข้าไปกรอกใบสมัครผ่านทางออนไลน์ พร้อมอัพโหลด รูปถ่ายชุดนิสิต นักศึกษา และรูปถ่ายเต็มตัว รวมถึงเอกสารใบรับรองผลการเรียน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.honda.co.th/smartidol2017 ตั้งแต่วันนี้ - 15 กันยายน 2560

ทีม เคฮิน เรียล เรซซิ่ง ที่ใช้รถแข่ง ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที  คว้าอันดับ 3 ในรายการ ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017  ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017  “จักรพันธ์-ภัทรพล-ฐนโรจน์” ฟอร์มร้อนแรง คว้าชัยทั้ง 3 เรซ

10 ตุลาคม 2560

ทีม เคฮิน เรียล เรซซิ่ง ที่ใช้รถแข่ง ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที คว้าอันดับ 3 ในรายการ ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017 ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 “จักรพันธ์-ภัทรพล-ฐนโรจน์” ฟอร์มร้อนแรง คว้าชัยทั้ง 3 เรซ

ฮอนด้าชวนสื่อมวลชนร่วมเชียร์ทีมแข่งฮอนด้า ซูเปอร์ จีที  พร้อมชมการแข่งขัน ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์

6 ตุลาคม 2560

ฮอนด้าชวนสื่อมวลชนร่วมเชียร์ทีมแข่งฮอนด้า ซูเปอร์ จีที พร้อมชมการแข่งขัน ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์

เปิดศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ก.พ.61   ดึงนักกอล์ฟหญิงระดับโลกพร้อมร่วมดวลวงสวิงคับคั่ง”  ชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกอล์ฟไทยคว้าชัยในบ้าน

28 กันยายน 2560

เปิดศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ก.พ.61 ดึงนักกอล์ฟหญิงระดับโลกพร้อมร่วมดวลวงสวิงคับคั่ง” ชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกอล์ฟไทยคว้าชัยในบ้าน

ฮอนด้า จัดแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดพนักงาน ประจำปี 2560 ส่งเสริมและพัฒนาทักษะ ศักยภาพ และความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้า พร้อมส่งตัวแทนพนักงานไทยโชว์ศักยภาพในกลุ่มประเทศเอเชียและโอเชียเนีย

24 กันยายน 2560

ฮอนด้า บีอาร์-วี ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ และซีอาร์-วี ใหม่ คว้ารางวัล BIG Best Car of The Year 2016 – 2017

21 สิงหาคม 2560