ฮอนด้า คว้า 3 รางวัล TAQA Award ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 ครองอันดับหนึ่ง แบรนด์รถยนต์ที่คนไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจ 7 ปีซ้อน พร้อมรับรางวัลภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทธรรมาภิบาลครั้งแรกในปีนี้

(กรุงเทพฯ - 7 ธันวาคม 2561) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ และนายณัฏฐ์ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ เข้ารับ 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2561 (Thailand Automotive Quality Award: TAQA Award 2018) ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 ได้แก่ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ (Trusted Brand) ซึ่งได้รับรางวัลติดต่อกันเป็นปีที่ 7 นับตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 – 2561 พร้อมด้วยรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทธรรมาภิบาล (Good Governance) ซึ่งได้รับเป็นครั้งแรกในปีนี้ และรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์-วี ได้รับรางวัลด้านคุณภาพแรกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลอเนกประสงค์ (SUV)

โดยทั้ง 3 รางวัลที่ฮอนด้าได้รับนั้น คือ บทพิสูจน์ความเชื่อมั่นและความพึงพอใจจากลูกค้าผู้ใช้รถตัวจริงทั่วประเทศ ตอกย้ำความเป็นผู้นำของฮอนด้าในด้านภาพลักษณ์แบรนด์ คุณภาพผลิตภัณฑ์ อีกทั้งการให้ความสำคัญในการดูแลและการให้บริการแก่ลูกค้าเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพลังขับเคลื่อนให้ฮอนด้ามุ่งมั่นพัฒนาสร้างสรรค์นวัตกรรม เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการใช้ชีวิตของผู้คน ทั้งในด้านของการเดินทางและการใช้ชีวิตในรูปแบบต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์การทำงานของฮอนด้าปี 2030 และเป็นองค์กรที่สังคมต้องการให้ดำรงอยู่ตลอดไป

ฮอนด้า เผยขุมพลังขับเคลื่อนใหม่ ใน “ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10” เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เร็วๆ นี้

"โปรกิฟท์" เบญญาภา นิภัทร์โสภณ คว้าแชมป์  National Qualifiers  รอบคัดเลือก เตรียมร่วมศึก “Honda LPGA Thailand  2019”  พร้อม 3 นักกอล์ฟไทยรับเชิญ #hondalpgathailand

"โปรกิฟท์" เบญญาภา นิภัทร์โสภณ คว้าแชมป์ National Qualifiers รอบคัดเลือก เตรียมร่วมศึก “Honda LPGA Thailand 2019” พร้อม 3 นักกอล์ฟไทยรับเชิญ #hondalpgathailand

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 3 ล้านบาท ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก งาน “รวมน้ำใจไทย ช่วยวาตภัยใต้”

ฮอนด้า ตอกย้ำความสำเร็จ แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ด้วยรางวัลจากหลากหลายสถาบันชั้นนำระดับโลก  การันตีความเป็นที่สุดแห่งพรีเมียมซีดาน ทั้งดีไซน์และสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ต้นปี 2562

ฮอนด้า ตอกย้ำความสำเร็จ แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ด้วยรางวัลจากหลากหลายสถาบันชั้นนำระดับโลก การันตีความเป็นที่สุดแห่งพรีเมียมซีดาน ทั้งดีไซน์และสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ต้นปี 2562

ฮอนด้า ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม  “Honda Ultimate Screen” พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือจินตนาการ  ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ฮอนด้า ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม “Honda Ultimate Screen” พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือจินตนาการ ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน