ฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี มอบเงินประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟ รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ สนับสนุนศิริราชมูลนิธิ

1 สิงหาคม 2560

กรุงเทพฯ (2 สิงหาคม 2560) - นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด  และนายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมมอบเงินรายได้จากการประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟระดับโลกในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จำนวน 4,270,000 บาท ให้แก่ ศิริราชมูลนิธิ กองทุนเพื่อการรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาส ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณนายแพทย์เหลือพร ปุณณกันต์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ศิริราชมูลนิธิ เป็นผู้แทนรับมอบ พร้อมด้วยสี่นักแสดงสาวจากช่อง 7 สี พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, พีพี-พัชญา เพียรเสมอ และมิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ตึกมหิดลบำเพ็ญ ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช

ฮอนด้าจัดแสดง 3E Robotics Concept หุ่นยนต์อัจฉริยะสะท้อนนวัตกรรมแห่งอนาคตในงาน CES 2018

ฮอนด้า ครองอันดับหนึ่ง ตลาดรถยนต์นั่ง 3 ปีซ้อน พร้อมรางวัลแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ 6 ปีติดต่อกัน เดินหน้าพัฒนายนตรกรรมและการบริการ ตอบแทนความเชื่อมั่นของลูกค้า

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า คอนเนค”  นวัตกรรมที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์  เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการเดินทาง

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า คอนเนค” นวัตกรรมที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการเดินทาง

ฮอนด้า คว้ารางวัล TAQA Award – Trusted Brand 6 ปีซ้อน ตอกย้ำแบรนด์ที่ผู้บริโภคชาวไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34

ฮอนด้า คว้า 7 รางวัลรถยนต์ขวัญใจมหาชนในประเทศไทย และ 1 รางวัล ASEAN Car of the Year 2017 สร้างสถิติสูงสุดในงาน iCar Asia People’s Choice Awards - Car of The Year 2017