ฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี มอบเงินประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟ รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ สนับสนุนศิริราชมูลนิธิ

1 สิงหาคม 2560

กรุงเทพฯ (2 สิงหาคม 2560) - นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด  และนายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมมอบเงินรายได้จากการประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟระดับโลกในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จำนวน 4,270,000 บาท ให้แก่ ศิริราชมูลนิธิ กองทุนเพื่อการรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาส ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณนายแพทย์เหลือพร ปุณณกันต์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ศิริราชมูลนิธิ เป็นผู้แทนรับมอบ พร้อมด้วยสี่นักแสดงสาวจากช่อง 7 สี พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, พีพี-พัชญา เพียรเสมอ และมิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ตึกมหิดลบำเพ็ญ ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมรุ่นแรก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ภายใต้เกณฑ์การประเมินใหม่ของ ASEAN NCAP  - พร้อมการตอบรับที่ดีในไทย ด้วยยอดจองกว่า 6,500 คัน ใน 4 เดือน

17 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมรุ่นแรก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ภายใต้เกณฑ์การประเมินใหม่ของ ASEAN NCAP - พร้อมการตอบรับที่ดีในไทย ด้วยยอดจองกว่า 6,500 คัน ใน 4 เดือน

ฮอนด้า ร่วมแสดงความยินดีกับ “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017  โดยมอบรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ใหม่

10 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ร่วมแสดงความยินดีกับ “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 โดยมอบรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ใหม่

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ในงาน “ประชารัฐร่วมใจ ใต้ร่มพระบารมี”

4 สิงหาคม 2560

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในงาน “ประชารัฐร่วมใจ ใต้ร่มพระบารมี”

“ฮอนด้า” จับมือ

31 กรกฏาคม 2560

“ฮอนด้า” จับมือ "กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย" สานต่อโครงการขับขี่ปลอดภัย "Honda Dream Road ถนนในฝัน...ถนนปลอดอุบัติเหตุ” เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในการร่วมสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน

25 กรกฏาคม 2560

ฮอนด้า เชิญชวนคนรุ่นใหม่ค้นหาประสบการณ์ผ่านการทำงานจริง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ "Honda Smart Idol" ค้นหา 20 ตัวแทนของฮอนด้า แนะนำยนตรกรรมรุ่นใหม่