ฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี มอบเงินประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟ รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ สนับสนุนศิริราชมูลนิธิ

1 สิงหาคม 2560

กรุงเทพฯ (2 สิงหาคม 2560) - นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด  และนายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมมอบเงินรายได้จากการประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟระดับโลกในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จำนวน 4,270,000 บาท ให้แก่ ศิริราชมูลนิธิ กองทุนเพื่อการรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาส ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณนายแพทย์เหลือพร ปุณณกันต์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ศิริราชมูลนิธิ เป็นผู้แทนรับมอบ พร้อมด้วยสี่นักแสดงสาวจากช่อง 7 สี พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, พีพี-พัชญา เพียรเสมอ และมิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ตึกมหิดลบำเพ็ญ ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช

ทีม เคฮิน เรียล เรซซิ่ง ที่ใช้รถแข่ง ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที  คว้าอันดับ 3 ในรายการ ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017  ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017  “จักรพันธ์-ภัทรพล-ฐนโรจน์” ฟอร์มร้อนแรง คว้าชัยทั้ง 3 เรซ

10 ตุลาคม 2560

ทีม เคฮิน เรียล เรซซิ่ง ที่ใช้รถแข่ง ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที คว้าอันดับ 3 ในรายการ ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017 ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 “จักรพันธ์-ภัทรพล-ฐนโรจน์” ฟอร์มร้อนแรง คว้าชัยทั้ง 3 เรซ

ฮอนด้าชวนสื่อมวลชนร่วมเชียร์ทีมแข่งฮอนด้า ซูเปอร์ จีที  พร้อมชมการแข่งขัน ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์

6 ตุลาคม 2560

ฮอนด้าชวนสื่อมวลชนร่วมเชียร์ทีมแข่งฮอนด้า ซูเปอร์ จีที พร้อมชมการแข่งขัน ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์

เปิดศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ก.พ.61   ดึงนักกอล์ฟหญิงระดับโลกพร้อมร่วมดวลวงสวิงคับคั่ง”  ชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกอล์ฟไทยคว้าชัยในบ้าน

28 กันยายน 2560

เปิดศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ก.พ.61 ดึงนักกอล์ฟหญิงระดับโลกพร้อมร่วมดวลวงสวิงคับคั่ง” ชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกอล์ฟไทยคว้าชัยในบ้าน

ฮอนด้า จัดแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดพนักงาน ประจำปี 2560 ส่งเสริมและพัฒนาทักษะ ศักยภาพ และความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้า พร้อมส่งตัวแทนพนักงานไทยโชว์ศักยภาพในกลุ่มประเทศเอเชียและโอเชียเนีย

24 กันยายน 2560

ฮอนด้า บีอาร์-วี ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ และซีอาร์-วี ใหม่ คว้ารางวัล BIG Best Car of The Year 2016 – 2017

21 สิงหาคม 2560