ฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี มอบเงินประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟ รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ สนับสนุนศิริราชมูลนิธิ

1 สิงหาคม 2560

กรุงเทพฯ (2 สิงหาคม 2560) - นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด  และนายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมมอบเงินรายได้จากการประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟระดับโลกในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จำนวน 4,270,000 บาท ให้แก่ ศิริราชมูลนิธิ กองทุนเพื่อการรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาส ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณนายแพทย์เหลือพร ปุณณกันต์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ศิริราชมูลนิธิ เป็นผู้แทนรับมอบ พร้อมด้วยสี่นักแสดงสาวจากช่อง 7 สี พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, พีพี-พัชญา เพียรเสมอ และมิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ตึกมหิดลบำเพ็ญ ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช

ฮอนด้า ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ซีอาร์-วี และซีวิค  พร้อมรางวัลอื่นๆ รวม 353 รางวัล จากแคมเปญ “ฮอนด้า ด้วยรักและขอบคุณ”  แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจรถยนต์ฮอนด้าจนครองแชมป์ตลาดรถยนต์นั่ง 3 ปีซ้อน

17 พฤษภาคม 2561

ฮอนด้า ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ซีอาร์-วี และซีวิค พร้อมรางวัลอื่นๆ รวม 353 รางวัล จากแคมเปญ “ฮอนด้า ด้วยรักและขอบคุณ” แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจรถยนต์ฮอนด้าจนครองแชมป์ตลาดรถยนต์นั่ง 3 ปีซ้อน

ฮอนด้าชวนชาวออฟฟิศยกก๊วนพิชิตเงินแสน ร่วมกิจกรรมแรลลี่ “GET Racing Game by Honda” ปี 2

15 พฤษภาคม 2561

ฮอนด้า จัดทริป “GET Away Out by Honda HR-V” ชวนหนีกรุงมุ่งสู่หัวหินไปพบความสุขในแบบที่คุณเป็น กับ “ฮอนด้า เอชอาร์-วี”

7 พฤษภาคม 2561

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ยนตรกรรมเอสยูวี  ที่ให้คุณมากกว่าแค่ความอเนกประสงค์

4 พฤษภาคม 2561

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ยนตรกรรมเอสยูวี ที่ให้คุณมากกว่าแค่ความอเนกประสงค์

ฮอนด้า ส่ง 6 นวัตกร ในโครงการ “ฮอนด้า ซูเปอร์ ไอเดีย คอนเทสต์ 2017”  บินลัดฟ้าโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ร่วมกับเยาวชนญี่ปุ่นและเวียดนาม ณ ประเทศญี่ปุ่น

23 เมษายน 2561

ฮอนด้า ส่ง 6 นวัตกร ในโครงการ “ฮอนด้า ซูเปอร์ ไอเดีย คอนเทสต์ 2017” บินลัดฟ้าโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ร่วมกับเยาวชนญี่ปุ่นและเวียดนาม ณ ประเทศญี่ปุ่น