ฮอนด้า เดินหน้าขอบคุณลูกค้า แจกรถอีก 6 คัน ในแคมเปญ “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน” จากการจับรางวัลครั้งที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2561

(กรุงเทพฯ – 13 ธันวาคม  2561) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ มอบรถยนต์ฮอนด้าอีก 6 คัน จากการจับรางวัลครั้งที่ 2 ประจำเดือนพฤศจิกายน  2561 ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี ในแคมเปญ “ออกรถวันนี้…ลุ้นฟรีอีกคัน” แคมเปญใหญ่แห่งปี โดยลูกค้าผู้โชคดี ทั้ง 6 ท่าน ได้แก่ คุณรุ้งกาญน์ ช่วยทัด จาก จ.สมุทรปราการ  (ที่ 3 จากขวา) ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี ได้รับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด รุ่น HYBRID TECH สีดำคริสตัล (มุก) มูลค่า 1,857,000 บาท  คุณสงกรานต์ น้อยวรรณา จาก จ.ชลบุรี (ที่ 3 จากซ้าย) ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ได้รับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่น DT-EL 4WD สีดำคริสตัล (มุก) มูลค่า 1,707,000 บาท คุณปิยานุช ฉัตรไทย จาก จ.กรุงเทพฯ (ที่ 2 จากซ้าย) ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ ได้รับ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS สีแดงแรลลี่ มูลค่า 1,199,000 บาท คุณนิษา บุญรอด จาก จ.กรุงเทพฯ  (ที่ 2 จากขวา) ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ ได้รับ ฮอนด้า เอชอาร์-วี รุ่น RS สีแดงแพสชั่น (มุก) มูลค่า 1,125,000 บาท คุณกฤษฎา นวะบุตร จาก จ.ปทุมธานี (ขวาสุด) ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ ได้รับ ฮอนด้า แจ๊ซ รุ่น RS+ สีส้มฟีนิกซ์ (มุก) มูลค่า 760,000 บาท และ คุณธัญณัท กมลรัตนะกูล จาก จ.กรุงเทพฯ (ซ้ายสุด) ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ได้รับ ฮอนด้า ซิตี้ รุ่น SV+ CVT สีน้ำเงินคอสมิก (เมทัลลิก) มูลค่า 751,000 บาท โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม 2561 เมื่อลูกค้าซื้อรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรถยนต์ฮอนด้าเพิ่มอีกหนึ่งคัน โดยมีการจับรางวัลเพื่อแจกรถยนต์ฮอนด้าเดือนละ 6 คัน 6 รุ่น นาน 4 เดือน 24 คัน มูลค่ากว่า 29 ล้านบาท

ภาพการมอบรางวัลในแคมเปญ “ออกรถวันนี้…ลุ้นฟรีอีกคัน” ครั้งที่ 2 ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561
วันที่ 13 ธันวาคม 2561 ณ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สาขาศรีอยุธยา

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและปฏิบัติการ
ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับลูกค้าฮอนด้าผู้โชคดี และรางวัลรถยนต์ฮอนด้าทั้ง 6 รางวัล

คุณรุ้งกาญน์ ช่วยทัด จาก จ.สมุทรปราการ ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี  ได้รับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด รุ่น HYBRID TECH
สีดำคริสตัล (มุก) 1 รางวัล มูลค่า 1,857,000 บาท

คุณสงกรานต์ น้อยวรรณา (คนขวา) จาก จ.ชลบุรี ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ได้รับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่น DT-EL 4WD
สีดำคริสตัล (มุก) 1 รางวัล มูลค่า 1,707,000 บาท

คุณปิยานุช ฉัตรไทย จาก จ.กรุงเทพฯ ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ ได้รับ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS
สีแดงแรลลี่  1 รางวัล มูลค่า 1,199,000  บาท

คุณนิษา บุญรอด จาก จ.กรุงเทพฯ ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ ได้รับ ฮอนด้า เอชอาร์-วี รุ่น RS

คุณกฤษฎา นวะบุตร จาก จ.ปทุมธานี ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ  ได้รับ ฮอนด้า แจ๊ซ รุ่น RS+

คุณธัญณัท กมลรัตนะกูล จาก จ.กรุงเทพฯ ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ได้รับ ฮอนด้า ซิตี้ รุ่น SV+ CVT