กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย บริจาคเสื้อผ้าห่มกันหนาว จำนวน 3,500 ตัว แก่ สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อใช้ใน “กิจกรรมบรรเทาภัยหนาวเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช” ครั้งที่ 12 พร้อมนำคาราวานเดินทางไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวจังห

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ภายใต้มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย บริจาคเสื้อผ้าห่มกันหนาวแก่สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์  สภากาชาดไทย จำนวน 3,500 ตัว  รวมมูลค่า 875,000 บาท เพื่อใช้ในโครงการกิจกรรมบรรเทาภัยหนาวเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช ครั้งที่ 12 ภายใต้แนวคิด “หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ”  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแก่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช โดยในปีนี้ คาราวานได้เดินทางไปส่งมอบความช่วยเหลือแก่พี่น้องผู้ประสบภัยหนาวที่พื้นที่อำเภอแม่ระมาด และอำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม ที่ผ่านมา

คุณอรนุช พฤกษ์วัฒนานนท์ กรรมการกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย (ที่สี่จากขวา) เป็นตัวแทนส่งมอบเสื้อผ้าห่มกันหนาวแก่
พลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ (ที่สามจากซ้าย) ในงานแถลงข่าว เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ณ สภากาชาดไทย

พลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ (ที่สองจากซ้าย) แถลงข่าวกิจกรรมพร้อมด้วย นางมนัญญา ประสาทบัณฑิตย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตาก  (ที่หนึ่งจากซ้าย) นาวาอากาศเอกสิทธิชัย แก้วบัวดี รองเจ้ากรมกิจการพลเรือทหารอากาศ (ที่สองจากขวา) และ นายปีเตอร์ สมบูรณเจริญ รักษาการนายกสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าวโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์  (ที่หนึ่งจากขวา) ร่วมแถลงข่าว

บรรยากาศการมอบเสื้อผ้าห่มกันหนาว ณ โรงเรียนท่านผู้หญิงพรสม กุณฑล จินดา อ. แม่ระมาด จ. ตาก

คุณไพรัช เผื่อนด้วง  และคุณอรนุช พฤกษ์วัฒนานนท์ กรรมการกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย เป็นตัวแทนมอบเสื้อผ้าห่มกันหนาวให้ผู้ประสบภัย