ฮอนด้ารับรางวัลรถต้นแบบแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายสมภพ ปฏิภานธาดา (ซ้าย)  ผู้จัดการส่วนงานการตลาด รับรางวัลจากนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ขวา) ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 โดยฮอนด้าได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลรถยนต์ต้นแบบที่มาแสดงในงาน ได้แก่ ฮอนด้า NSX ซูเปอร์สปอร์ตไฮบริด ที่สุดของยนตรกรรมล้ำสมัย เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรางวัลรถยนต์เปิดตัวใหม่ ฮอนด้า โอดิสซีย์ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย หรูหรา สง่างามโดดเด่นในทุกมิติ ซึ่งทั้ง 2 รางวัลนี้ยังสะท้อนแนวคิดของฮอนด้าในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง

ฮอนด้าสานต่อโครงการ “Honda Road Safety for Kids”  มุ่งปลูกฝังความปลอดภัยและวินัยจราจรให้กับเยาวชน  พร้อมวางรากฐานสู่ถนนปลอดอุบัติเหตุในอนาคต

7 กันยายน 2561

ฮอนด้าสานต่อโครงการ “Honda Road Safety for Kids” มุ่งปลูกฝังความปลอดภัยและวินัยจราจรให้กับเยาวชน พร้อมวางรากฐานสู่ถนนปลอดอุบัติเหตุในอนาคต

ฮอนด้า เอาใจลูกค้ากับที่สุดแคมเปญแห่งปี “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน” ร่วมลุ้นรับรถยนต์ ฮอนด้า เดือนละ 6 คัน 6 รุ่น นาน 4 เดือน รวม 24 คัน  มูลค่ากว่า 29 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2561

5 กันยายน 2561

ฮอนด้า เอาใจลูกค้ากับที่สุดแคมเปญแห่งปี “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน” ร่วมลุ้นรับรถยนต์ ฮอนด้า เดือนละ 6 คัน 6 รุ่น นาน 4 เดือน รวม 24 คัน มูลค่ากว่า 29 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2561

จากที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ “ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่” สู่คอลเลคชั่นที่มีเอกลักษณ์ ในสไตล์ของแบรนด์ “HOOK’S” ถ่ายทอดผ่านโชว์ฟินาเล่บนรันเวย์ ELLE Fashion Week 2018

2 กันยายน 2561

ฮอนด้า จัดกิจกรรม “Do It with My Jazz ตอน คู่ซี้สุด FUN มันส์ได้อีก” ชวนลูกค้า แจ๊ซ ควงคู่ซี้ ร่วมแรลลี่ บนเส้นทางกรุงเทพฯ - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

25 สิงหาคม 2561

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ชนะรางวัล BIG Best Car of The Year 2 ปีซ้อน คว้าเอสยูวีที่แรงและประหยัดที่สุดแห่งปี 2017-2018

20 สิงหาคม 2561