ฮอนด้ารับรางวัลรถต้นแบบแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายสมภพ ปฏิภานธาดา (ซ้าย)  ผู้จัดการส่วนงานการตลาด รับรางวัลจากนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ขวา) ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 โดยฮอนด้าได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลรถยนต์ต้นแบบที่มาแสดงในงาน ได้แก่ ฮอนด้า NSX ซูเปอร์สปอร์ตไฮบริด ที่สุดของยนตรกรรมล้ำสมัย เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรางวัลรถยนต์เปิดตัวใหม่ ฮอนด้า โอดิสซีย์ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย หรูหรา สง่างามโดดเด่นในทุกมิติ ซึ่งทั้ง 2 รางวัลนี้ยังสะท้อนแนวคิดของฮอนด้าในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมรุ่นแรก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ภายใต้เกณฑ์การประเมินใหม่ของ ASEAN NCAP  - พร้อมการตอบรับที่ดีในไทย ด้วยยอดจองกว่า 6,500 คัน ใน 4 เดือน

17 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมรุ่นแรก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ภายใต้เกณฑ์การประเมินใหม่ของ ASEAN NCAP - พร้อมการตอบรับที่ดีในไทย ด้วยยอดจองกว่า 6,500 คัน ใน 4 เดือน

ฮอนด้า ร่วมแสดงความยินดีกับ “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017  โดยมอบรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ใหม่

10 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ร่วมแสดงความยินดีกับ “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 โดยมอบรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ใหม่

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ในงาน “ประชารัฐร่วมใจ ใต้ร่มพระบารมี”

4 สิงหาคม 2560

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในงาน “ประชารัฐร่วมใจ ใต้ร่มพระบารมี”

ฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี มอบเงินประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟ รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ  สนับสนุนศิริราชมูลนิธิ

1 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ร่วมกับช่อง 7 สี มอบเงินประมูลของที่ระลึกนักกอล์ฟ รายการฮอนด้า แอลพีจีเอ สนับสนุนศิริราชมูลนิธิ

“ฮอนด้า” จับมือ

31 กรกฏาคม 2560

“ฮอนด้า” จับมือ "กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย" สานต่อโครงการขับขี่ปลอดภัย "Honda Dream Road ถนนในฝัน...ถนนปลอดอุบัติเหตุ” เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในการร่วมสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน