ฮอนด้ารับรางวัลรถต้นแบบแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายสมภพ ปฏิภานธาดา (ซ้าย)  ผู้จัดการส่วนงานการตลาด รับรางวัลจากนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ขวา) ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 โดยฮอนด้าได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลรถยนต์ต้นแบบที่มาแสดงในงาน ได้แก่ ฮอนด้า NSX ซูเปอร์สปอร์ตไฮบริด ที่สุดของยนตรกรรมล้ำสมัย เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรางวัลรถยนต์เปิดตัวใหม่ ฮอนด้า โอดิสซีย์ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย หรูหรา สง่างามโดดเด่นในทุกมิติ ซึ่งทั้ง 2 รางวัลนี้ยังสะท้อนแนวคิดของฮอนด้าในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง

ฮอนด้าจัดแคมเปญ “ปีใหม่ปลอดภัย เช็คก่อนใช้ กับบริการจากฮอนด้า”  เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความมั่นใจในทุกการเดินทาง

10 พฤศจิกายน 2560

ฮอนด้าจัดแคมเปญ “ปีใหม่ปลอดภัย เช็คก่อนใช้ กับบริการจากฮอนด้า” เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความมั่นใจในทุกการเดินทาง

ฮอนด้า ยังคงเดินหน้าสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้า ด้วยการรักษาอันดับหนึ่งตลาดรถยนต์นั่งตลอด 3 ไตรมาสในปีนี้ ต่อเนื่องจาก 2 ปีที่ผ่านมา

2 พฤศจิกายน 2560

ฮอนด้า คลาริตี้ ซีรี่ย์ ยนตรกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า

25 ตุลาคม 2560

ฮอนด้าเผยยนตรกรรมล้ำสมัยที่จัดแสดง ในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 45 ปี 2017

25 ตุลาคม 2560

ทีม เคฮิน เรียล เรซซิ่ง ที่ใช้รถแข่ง ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที  คว้าอันดับ 3 ในรายการ ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017  ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017  “จักรพันธ์-ภัทรพล-ฐนโรจน์” ฟอร์มร้อนแรง คว้าชัยทั้ง 3 เรซ

10 ตุลาคม 2560

ทีม เคฮิน เรียล เรซซิ่ง ที่ใช้รถแข่ง ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที คว้าอันดับ 3 ในรายการ ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017 ฮอนด้า เรซซิ่ง 2017 “จักรพันธ์-ภัทรพล-ฐนโรจน์” ฟอร์มร้อนแรง คว้าชัยทั้ง 3 เรซ