ฮอนด้ารับรางวัลรถต้นแบบแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายสมภพ ปฏิภานธาดา (ซ้าย)  ผู้จัดการส่วนงานการตลาด รับรางวัลจากนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ขวา) ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 โดยฮอนด้าได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลรถยนต์ต้นแบบที่มาแสดงในงาน ได้แก่ ฮอนด้า NSX ซูเปอร์สปอร์ตไฮบริด ที่สุดของยนตรกรรมล้ำสมัย เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรางวัลรถยนต์เปิดตัวใหม่ ฮอนด้า โอดิสซีย์ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย หรูหรา สง่างามโดดเด่นในทุกมิติ ซึ่งทั้ง 2 รางวัลนี้ยังสะท้อนแนวคิดของฮอนด้าในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง

ฮอนด้า ร่วมกับ ไอเอ็มจี  มอบรายได้จากกิจกรรมการกุศล ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ให้แก่ศิริราชมูลนิธิ

20 มิถุนายน 2561

ฮอนด้า ร่วมกับ ไอเอ็มจี มอบรายได้จากกิจกรรมการกุศล ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ให้แก่ศิริราชมูลนิธิ

ฮอนด้า ชวนคนไทยร่วมชมและเชียร์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลก “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2018”  และการแข่งขันซัพพอร์ตเรซ “ฮอนด้า เรซซิ่ง 2018” 30 มิ.ย. – 1 ก.ค. นี้

19 มิถุนายน 2561

ฮอนด้า ชวนคนไทยร่วมชมและเชียร์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลก “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2018” และการแข่งขันซัพพอร์ตเรซ “ฮอนด้า เรซซิ่ง 2018” 30 มิ.ย. – 1 ก.ค. นี้

ฮอนด้า มอบรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ซีอาร์-วี และซีวิค ให้แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญ “ฮอนด้า ด้วยรักและขอบคุณ”

18 มิถุนายน 2561

ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ เสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ต และความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อันล้ำสมัย    ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเอสยูวีในระดับคอมแพคท์

15 มิถุนายน 2561

ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ เสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ต และความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อันล้ำสมัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเอสยูวีในระดับคอมแพคท์

ฮอนด้าโชว์เทคโนโลยียานยนต์พลังงานไฟฟ้า ในงาน iEVTech 2018

6 มิถุนายน 2561