ฮอนด้ารับรางวัลรถต้นแบบแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายสมภพ ปฏิภานธาดา (ซ้าย)  ผู้จัดการส่วนงานการตลาด รับรางวัลจากนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ขวา) ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 โดยฮอนด้าได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลรถยนต์ต้นแบบที่มาแสดงในงาน ได้แก่ ฮอนด้า NSX ซูเปอร์สปอร์ตไฮบริด ที่สุดของยนตรกรรมล้ำสมัย เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรางวัลรถยนต์เปิดตัวใหม่ ฮอนด้า โอดิสซีย์ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย หรูหรา สง่างามโดดเด่นในทุกมิติ ซึ่งทั้ง 2 รางวัลนี้ยังสะท้อนแนวคิดของฮอนด้าในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง

ฮอนด้า เผยข้อมูลเครื่องยนต์ i-DTEC DIESEL TURBO  ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ใน “ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่” ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 24 มี.ค. นี้

15 มีนาคม 2560

ฮอนด้า เผยข้อมูลเครื่องยนต์ i-DTEC DIESEL TURBO ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ใน “ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่” ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 24 มี.ค. นี้

ฮอนด้า เปิดตัว ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่  เอกลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียม ผสานขุมพลังเครื่องยนต์ VTEC TURBO

9 มีนาคม 2560

ฮอนด้า เปิดตัว ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ เอกลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียม ผสานขุมพลังเครื่องยนต์ VTEC TURBO

ฮอนด้า เตรียมส่งขุมพลัง i-DTEC ดีเซลเทอร์โบ  นวัตกรรมการขับเคลื่อนอัจฉริยะ พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ใน ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่

2 มีนาคม 2560

ฮอนด้า เตรียมส่งขุมพลัง i-DTEC ดีเซลเทอร์โบ นวัตกรรมการขับเคลื่อนอัจฉริยะ พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ใน ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่

“เอมี หยาง” คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ฯ เป็นครั้งที่สอง ทุบสถิติต่ำสุด 22 อันเดอร์   “โมรียา” ดีสุดนักกอล์ฟไทย จบอันดับ 7

“เอมี หยาง” คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ฯ เป็นครั้งที่สอง ทุบสถิติต่ำสุด 22 อันเดอร์ “โมรียา” ดีสุดนักกอล์ฟไทย จบอันดับ 7

“โปรเม” หวด 6 อันเดอร์ ผงาดนำร่วม “เอมี หยาง” สวิงฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ฯ รอบแรก