ฮอนด้ารับรางวัลรถต้นแบบแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายสมภพ ปฏิภานธาดา (ซ้าย)  ผู้จัดการส่วนงานการตลาด รับรางวัลจากนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ขวา) ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 โดยฮอนด้าได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลรถยนต์ต้นแบบที่มาแสดงในงาน ได้แก่ ฮอนด้า NSX ซูเปอร์สปอร์ตไฮบริด ที่สุดของยนตรกรรมล้ำสมัย เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรางวัลรถยนต์เปิดตัวใหม่ ฮอนด้า โอดิสซีย์ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย หรูหรา สง่างามโดดเด่นในทุกมิติ ซึ่งทั้ง 2 รางวัลนี้ยังสะท้อนแนวคิดของฮอนด้าในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง

ฮอนด้าแอร์คราฟท์ฯ ประกาศทำตลาดเครื่องบินฮอนด้าเจ็ทในอาเซียน

22 พฤษภาคม 2560

ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมแฮทช์แบ็ก 5 ประตู ยอดนิยม ครั้งแรกกับรุ่น RS ที่มาพร้อมการออกแบบสไตล์สปอร์ตรอบคัน

18 พฤษภาคม 2560

ฮอนด้า เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม  Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ”  พร้อมแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น.

12 พฤษภาคม 2560

ฮอนด้า เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ” พร้อมแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น.

ฮอนด้า เปิดตัว ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกจังหวะชีวิตของคนเมืองยุคใหม่

9 พฤษภาคม 2560

เตรียมพบกับ นิยามใหม่ของยนตรกรรมอเนกประสงค์  ที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนเมืองยุคใหม่  ทั้งความสวยงาม ความอเนกประสงค์ และความคุ้มค่า จากฮอนด้า เร็วๆ นี้

3 พฤษภาคม 2560

เตรียมพบกับ นิยามใหม่ของยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ทั้งความสวยงาม ความอเนกประสงค์ และความคุ้มค่า จากฮอนด้า เร็วๆ นี้