ฮอนด้ารับรางวัลรถต้นแบบแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายสมภพ ปฏิภานธาดา (ซ้าย)  ผู้จัดการส่วนงานการตลาด รับรางวัลจากนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ขวา) ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 โดยฮอนด้าได้รับ 2 รางวัล คือ รางวัลรถยนต์ต้นแบบที่มาแสดงในงาน ได้แก่ ฮอนด้า NSX ซูเปอร์สปอร์ตไฮบริด ที่สุดของยนตรกรรมล้ำสมัย เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรางวัลรถยนต์เปิดตัวใหม่ ฮอนด้า โอดิสซีย์ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย หรูหรา สง่างามโดดเด่นในทุกมิติ ซึ่งทั้ง 2 รางวัลนี้ยังสะท้อนแนวคิดของฮอนด้าในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง

ฮอนด้า เดินหน้าขอบคุณลูกค้า แจกรถอีก 6 คัน  ในแคมเปญ “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน”   จากการจับรางวัลครั้งที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2561

ฮอนด้า เดินหน้าขอบคุณลูกค้า แจกรถอีก 6 คัน ในแคมเปญ “ออกรถวันนี้...ลุ้นฟรีอีกคัน” จากการจับรางวัลครั้งที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2561

ฮอนด้า คว้ายอดจองอันดับ 1 ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018

ฮอนด้า คว้า 3 รางวัล TAQA Award ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35   ครองอันดับหนึ่ง แบรนด์รถยนต์ที่คนไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจ 7 ปีซ้อน  พร้อมรับรางวัลภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทธรรมาภิบาลครั้งแรกในปีนี้

ฮอนด้า คว้า 3 รางวัล TAQA Award ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 ครองอันดับหนึ่ง แบรนด์รถยนต์ที่คนไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจ 7 ปีซ้อน พร้อมรับรางวัลภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทธรรมาภิบาลครั้งแรกในปีนี้

“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ผสาน “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” เดินหน้าแก้ปัญหาป่าไม้ น้ำหลากและน้ำแล้ง สร้างความสมดุลน้ำให้พื้นที่ลุ่มน้ำยม ภายใต้โครงการพัฒนาแหล่งน้ำตามแนวพระราชดำริ เป็นปีที่ 4

ฮอนด้า จัดเต็มโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี  เปิดตัว

28 พฤศจิกายน 2561

ฮอนด้า จัดเต็มโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี เปิดตัว "ซีวิค ใหม่" ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018