ฮอนด้าสนับสนุนการแข่งขัน “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ร่วมส่งเสริมกีฬากอล์ฟอาชีพและการท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุวัจน์  ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันคิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน พร้อมผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันรายการ “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นพัฒนากีฬากอล์ฟในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียสู่ระดับสากล และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยและเป็นโอกาสที่แฟนกีฬากอล์ฟจะได้ชมการประชันฝีมือของนักกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชียและนักกอล์ฟชื่อดังของไทยแบบติดขอบสนาม ระหว่างวันที่ 16 -19 มกราคม 2557 ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ฮอนด้า เผยขุมพลังขับเคลื่อนใหม่ ใน “ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10” เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เร็วๆ นี้

"โปรกิฟท์" เบญญาภา นิภัทร์โสภณ คว้าแชมป์  National Qualifiers  รอบคัดเลือก เตรียมร่วมศึก “Honda LPGA Thailand  2019”  พร้อม 3 นักกอล์ฟไทยรับเชิญ #hondalpgathailand

"โปรกิฟท์" เบญญาภา นิภัทร์โสภณ คว้าแชมป์ National Qualifiers รอบคัดเลือก เตรียมร่วมศึก “Honda LPGA Thailand 2019” พร้อม 3 นักกอล์ฟไทยรับเชิญ #hondalpgathailand

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 3 ล้านบาท ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก งาน “รวมน้ำใจไทย ช่วยวาตภัยใต้”

ฮอนด้า ตอกย้ำความสำเร็จ แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ด้วยรางวัลจากหลากหลายสถาบันชั้นนำระดับโลก  การันตีความเป็นที่สุดแห่งพรีเมียมซีดาน ทั้งดีไซน์และสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ต้นปี 2562

ฮอนด้า ตอกย้ำความสำเร็จ แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ด้วยรางวัลจากหลากหลายสถาบันชั้นนำระดับโลก การันตีความเป็นที่สุดแห่งพรีเมียมซีดาน ทั้งดีไซน์และสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ต้นปี 2562

ฮอนด้า ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม  “Honda Ultimate Screen” พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือจินตนาการ  ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ฮอนด้า ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม “Honda Ultimate Screen” พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือจินตนาการ ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน