ฮอนด้าสนับสนุนการแข่งขัน “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ร่วมส่งเสริมกีฬากอล์ฟอาชีพและการท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุวัจน์  ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันคิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน พร้อมผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันรายการ “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นพัฒนากีฬากอล์ฟในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียสู่ระดับสากล และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยและเป็นโอกาสที่แฟนกีฬากอล์ฟจะได้ชมการประชันฝีมือของนักกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชียและนักกอล์ฟชื่อดังของไทยแบบติดขอบสนาม ระหว่างวันที่ 16 -19 มกราคม 2557 ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์