ฮอนด้าสนับสนุนการแข่งขัน “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ร่วมส่งเสริมกีฬากอล์ฟอาชีพและการท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุวัจน์  ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันคิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน พร้อมผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันรายการ “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นพัฒนากีฬากอล์ฟในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียสู่ระดับสากล และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยและเป็นโอกาสที่แฟนกีฬากอล์ฟจะได้ชมการประชันฝีมือของนักกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชียและนักกอล์ฟชื่อดังของไทยแบบติดขอบสนาม ระหว่างวันที่ 16 -19 มกราคม 2557 ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ฮอนด้าแอร์คราฟท์ฯ ประกาศทำตลาดเครื่องบินฮอนด้าเจ็ทในอาเซียน

22 พฤษภาคม 2560

ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ตอกย้ำความเป็นยนตรกรรมแฮทช์แบ็ก 5 ประตู ยอดนิยม ครั้งแรกกับรุ่น RS ที่มาพร้อมการออกแบบสไตล์สปอร์ตรอบคัน

18 พฤษภาคม 2560

ฮอนด้า เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม  Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ”  พร้อมแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น.

12 พฤษภาคม 2560

ฮอนด้า เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ” พร้อมแนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น.

ฮอนด้า เปิดตัว ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกจังหวะชีวิตของคนเมืองยุคใหม่

9 พฤษภาคม 2560

เตรียมพบกับ นิยามใหม่ของยนตรกรรมอเนกประสงค์  ที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนเมืองยุคใหม่  ทั้งความสวยงาม ความอเนกประสงค์ และความคุ้มค่า จากฮอนด้า เร็วๆ นี้

3 พฤษภาคม 2560

เตรียมพบกับ นิยามใหม่ของยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ทั้งความสวยงาม ความอเนกประสงค์ และความคุ้มค่า จากฮอนด้า เร็วๆ นี้