ฮอนด้าสนับสนุนการแข่งขัน “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ร่วมส่งเสริมกีฬากอล์ฟอาชีพและการท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุวัจน์  ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันคิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน พร้อมผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันรายการ “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นพัฒนากีฬากอล์ฟในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียสู่ระดับสากล และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยและเป็นโอกาสที่แฟนกีฬากอล์ฟจะได้ชมการประชันฝีมือของนักกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชียและนักกอล์ฟชื่อดังของไทยแบบติดขอบสนาม ระหว่างวันที่ 16 -19 มกราคม 2557 ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ฮอนด้า ต่อยอดภารกิจปลูกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมและส่งเสริมความปลอดภัยให้เยาวชนไทย ในโครงการ “โรงเรียนสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยกับฮอนด้า”

11 เมษายน 2561

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ตอกย้ำผู้นำตลาดรถยนต์เอสยูวีระดับบน คว้ารางวัล Thailand Car of the Year 2017  จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย

10 เมษายน 2561

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ตอกย้ำผู้นำตลาดรถยนต์เอสยูวีระดับบน คว้ารางวัล Thailand Car of the Year 2017 จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย

ฮอนด้า ตอกย้ำผู้นำตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล 3 ปีซ้อน คว้า 6 รางวัล Car of the Year 2018 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

28 มีนาคม 2561

ฮอนด้า ชูวิสัยทัศน์ 2030 จัดแสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคต ครั้งแรกในประเทศไทย นำโดย “ฮอนด้า คลาริตี้ ฟิวเซลล์” ยนตรกรรมพลังงานไฮโดรเจน   “ยูนิ-คับ เบต้า” และ “ฮอนด้า โรโบแคส” ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

27 มีนาคม 2561

ฮอนด้า ชูวิสัยทัศน์ 2030 จัดแสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคต ครั้งแรกในประเทศไทย นำโดย “ฮอนด้า คลาริตี้ ฟิวเซลล์” ยนตรกรรมพลังงานไฮโดรเจน “ยูนิ-คับ เบต้า” และ “ฮอนด้า โรโบแคส” ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

ฮอนด้า จัดแสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคต ชูไฮไลท์ “คลาริตี้ ฟิวเซลล์” ยนตรกรรมพลังงานไฮโดรเจน พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อการขับเคลื่อนและเพิ่มศักยภาพการใช้ชีวิต ในงานมอเตอร์โชว์ 2018

21 มีนาคม 2561