ฮอนด้าสนับสนุนการแข่งขัน “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ร่วมส่งเสริมกีฬากอล์ฟอาชีพและการท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุวัจน์  ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันคิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน พร้อมผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันรายการ “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นพัฒนากีฬากอล์ฟในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียสู่ระดับสากล และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยและเป็นโอกาสที่แฟนกีฬากอล์ฟจะได้ชมการประชันฝีมือของนักกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชียและนักกอล์ฟชื่อดังของไทยแบบติดขอบสนาม ระหว่างวันที่ 16 -19 มกราคม 2557 ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ฮอนด้า มอบข้อเสนอพิเศษแห่งปี ลูกค้า ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ทุกคันเที่ยวฟรีถึงสวิตเซอร์แลนด์ และลูกค้า แอคคอร์ด ทุกคันเที่ยวฟรีถึงญี่ปุ่น เมื่อจองและรับรถภายใน 31 ส.ค. นี้

17 กรกฏาคม 2561

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ร่วมกับ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สานต่อโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ลุ่มน้ำปราจีนบุรี ปีที่ 4  เพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้งและน้ำหลากอย่างยั่งยืน

14 กรกฏาคม 2561

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ร่วมกับ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สานต่อโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ลุ่มน้ำปราจีนบุรี ปีที่ 4 เพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้งและน้ำหลากอย่างยั่งยืน

ฮอนด้า ชวนลูกค้าเติมแต่งความสปอร์ตเร้าใจ ด้วยชุดแต่งแท้โมดูโล พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น ในงาน Bangkok International Auto Salon 2018

4 กรกฏาคม 2561

“ทีมมูเก็น” พา ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์-จีที ติดท็อปไฟว์ “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2018” ด้าน “ฮอนด้า เรซซิ่ง” ขับเคี่ยวสุดมันส์ทั้ง 3 รุ่น สร้างสีสันและเปิดประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลกสู่สายตาแฟนชาวไทย

3 กรกฏาคม 2561

ฮอนด้า จัดแสดงยนตกรรมรวม 9 รุ่น ชูไฮไลท์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Fast Auto Show Thailand 2018

27 มิถุนายน 2561