ฮอนด้าสนับสนุนการแข่งขัน “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ร่วมส่งเสริมกีฬากอล์ฟอาชีพและการท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุวัจน์  ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันคิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน พร้อมผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันรายการ “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นพัฒนากีฬากอล์ฟในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียสู่ระดับสากล และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยและเป็นโอกาสที่แฟนกีฬากอล์ฟจะได้ชมการประชันฝีมือของนักกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชียและนักกอล์ฟชื่อดังของไทยแบบติดขอบสนาม ระหว่างวันที่ 16 -19 มกราคม 2557 ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ฮอนด้า บีอาร์-วี ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ และซีอาร์-วี ใหม่ คว้ารางวัล BIG Best Car of The Year 2016 – 2017

21 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ร่วมจัดแสดงยนตรกรรม ในงาน BIG Motor Sale 2017 นำโดย 3 รุ่น ที่ได้รับรางวัล BIG Best Car of The Year 2016 - 2017 และข้อเสนอสุดพิเศษตลอดเดือน ส.ค. – ก.ย. นี้

19 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมรุ่นแรก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ภายใต้เกณฑ์การประเมินใหม่ของ ASEAN NCAP  - พร้อมการตอบรับที่ดีในไทย ด้วยยอดจองกว่า 6,500 คัน ใน 4 เดือน

17 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมรุ่นแรก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ภายใต้เกณฑ์การประเมินใหม่ของ ASEAN NCAP - พร้อมการตอบรับที่ดีในไทย ด้วยยอดจองกว่า 6,500 คัน ใน 4 เดือน

ฮอนด้า ร่วมแสดงความยินดีกับ “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017  โดยมอบรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ใหม่

10 สิงหาคม 2560

ฮอนด้า ร่วมแสดงความยินดีกับ “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 โดยมอบรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ใหม่

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ในงาน “ประชารัฐร่วมใจ ใต้ร่มพระบารมี”

4 สิงหาคม 2560

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในงาน “ประชารัฐร่วมใจ ใต้ร่มพระบารมี”