ฮอนด้าสนับสนุนการแข่งขัน “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ร่วมส่งเสริมกีฬากอล์ฟอาชีพและการท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และนายสุวัจน์  ลิปตพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันคิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน พร้อมผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันรายการ “คิงส์ คัพ กอล์ฟ หัวหิน” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ การแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นพัฒนากีฬากอล์ฟในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียสู่ระดับสากล และเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งยังสนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยและเป็นโอกาสที่แฟนกีฬากอล์ฟจะได้ชมการประชันฝีมือของนักกอล์ฟที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชียและนักกอล์ฟชื่อดังของไทยแบบติดขอบสนาม ระหว่างวันที่ 16 -19 มกราคม 2557 ณ สนามแบล็ค เมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ฮอนด้าจัดแสดง 3E Robotics Concept หุ่นยนต์อัจฉริยะสะท้อนนวัตกรรมแห่งอนาคตในงาน CES 2018

ฮอนด้า ครองอันดับหนึ่ง ตลาดรถยนต์นั่ง 3 ปีซ้อน พร้อมรางวัลแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ 6 ปีติดต่อกัน เดินหน้าพัฒนายนตรกรรมและการบริการ ตอบแทนความเชื่อมั่นของลูกค้า

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า คอนเนค”  นวัตกรรมที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์  เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการเดินทาง

ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า คอนเนค” นวัตกรรมที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการเดินทาง

ฮอนด้า คว้ารางวัล TAQA Award – Trusted Brand 6 ปีซ้อน ตอกย้ำแบรนด์ที่ผู้บริโภคชาวไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34

ฮอนด้า คว้า 7 รางวัลรถยนต์ขวัญใจมหาชนในประเทศไทย และ 1 รางวัล ASEAN Car of the Year 2017 สร้างสถิติสูงสุดในงาน iCar Asia People’s Choice Awards - Car of The Year 2017