โปรสาวร่วมงานแชริตี้ไนท์ ก่อนดวล“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2014” ไดร์ฟเวอร์ สาวไอ รับทรัพย์ กว่าสองแสนบาท

ชลบุรี : สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแชริตี้ ไนท์ และเลี้ยงต้อนรับนักกอล์ฟที่เข้าร่วมแข่งขัน “Honda LPGA THAILAND 2014” ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เมื่อคืนวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมประมูลของที่ระลึกจากนักกอล์ฟชื่อดังเพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  โดยมีนักกอล์ฟชื่อดังนำอุปกรณ์เข้าร่วมประมูล อาทิ ไอ มิยาซาโตะ แชมป์ปี 2010 จากญี่ปุ่น  มิเชล วี  นักกอล์ฟสาวสวยจากอเมริกา ลิเดีย โค วัย 16 ปีจากนิวซีแลนด์ นักกอล์ฟอายุน้อยที่สุดที่ชนะแอลพีจีเอ ทัวร์  พรอนงค์ เพชรล้ำ และ สองพี่น้องดาวรุ่งจากไทย โมรียา-เอรียา จุฑานุกาล

ภายในงานยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมของประเทศไทยต้อนรับนักกอล์ฟจากทั่วโลก และการประมูลของที่ระลึกจากนักกอล์ฟเพื่อนำรายได้มอบให้กับการกุศล โดยไดร์ฟเวอร์ ทัวร์สเตจของ ไอ มิยาซาโตะ  โปรสาวขวัญใจชาวญี่ปุ่นวัย 28 ปีมือวางอันดับ 26 ของโลก แชมป์เก่าเมื่อปี 2010 และอดีตนักกอล์ฟทำเงินรางวัลสะสมมากกว่า 7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ได้รับการประมูลสูงสุดจากคุณบุญชัย คงปักไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล เอ็ม อี จำกัด ด้วยจำนวนเงิน220,000 บาท  ขณะที่ มิเชล  วี โปรสาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลี มาพร้อมกับไดร์ฟเว่อร์ของไนกี้  มีคุณขวัญชัย ปภัสพงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ประมูลด้วยจำนานเงิน 120,000 บาท

ส่วนโปรแหวน-พรอนงค์ เพชรล้ำ นำพัตเตอร์ คู่ใจ ประมูลได้ที่ 120,000 บาท โดยคุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัทยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด  สำหรับลิเดีย โค สาวน้อยมหัศจรรย์ชาวนิวซีแลนด์ วัย 16 ปีแชมป์แอลพีจีเอ ทัวร์ที่อายุน้อยที่สุด(ขณะเป็นนักกอล์ฟสมัครเล่น) และนักกอล์ฟดาวรุ่งปี 2014 นำพัตเตอร์ เสื้อยืด และหมวก  มาประมูลได้ในจำนวนเงิน 80,000 บาทโดยคุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล

สำหรับคู่พี่น้อง  “ไทยซิสเตอร์”  โมรียา-เอรียา จุฑานุกาล นำพัตเตอร์  และเสื้อยืดแฟนคลับพร้อมลายเซ็น โดยคุณมาโนช  ลี้โกมลชัย ประธานกรรมการบริหารกิตติมศักดิ์ บริษัท ไดซิน จำกัด ประมูลไปที่  75,000 บาท และปิดท้ายที่ชิ้นพิเศษสุด ถุงกอล์ฟฮอนด้าพร้อมลายเซ็นนักกอล์ฟ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ประมูลไปด้วยจำนวนเงินสูงถึง 400,000 บาท

นอกจากนั้นยังมีการประกาศผล HONDA LPGA Thai Design Contest  ปรากฏว่า อันดับ 1 “Memory Management”เป็นของนายนภาดร เกตุรัตน์ อันดับ 2 เป็นของ นางสาววารุณี ขันดีต่อ และอันดับ 3 “Ear of Rice” เป็นของนางสาวฬียฑา ชลิตณัฐกุล ส่วนนางสาวศุภิสรา เหนียวแน่น ได้รับรางวัล Golfer’s Favorite ในผลงาน “Beauty in Thai” จากนักกอล์ฟที่ร่วมในงาน

สำหรับทำเนียบแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ที่ผ่านมาได้แก่  ฮี-วอน ฮาน จากเกาหลีใต้ (ปี 2006), ซูซานน์ เพตเตอร์เซ่น จากนอร์เวย์ (ปี 2007), ลอรีนา โอชัว จากเม็กซิโก (ปี 2009), ไอ มิยาซาโตะ จากญี่ปุ่น (ปี 2010) เจิ้ง หยาหนี จากไต้หวัน เป็นแชมป์ 2 สมัยติดต่อกันในปี 2011-2012 และปาร์ค อินบี โปรจากเกาหลีใต้ (2013)

สำหรับผู้สนใจเข้าชมการแข่งขัน สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรเข้าชมวันพฤหัสบดีที่ 20 และวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ ราคา 300 บาท วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ ราคา 400 บาท วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ ราคา 500 บาท บัตรแพคเกจชมการแข่งขัน 4 วัน ราคา 800 บาท ผู้ชมอายุต่ำกว่า 18 ปี และอายุ 60 ปีขึ้นไป

เข้าชมฟรี นอกจากนี้ ช่อง 7 สี ยังถ่ายทอดสดการแข่งขันตลอดทั้ง 4 วัน โดยในวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00-17.0น. และวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00-17.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์  www.lpgathailand.com หรือ www.hondalpgathailand2014.com

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ :

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7                                                        THE THM

ปิยะรัตน์ เทศดนตรี / สมฤทัย ปัทมารัตน์                                            ฝ่ายประสานงานสื่อมวลชน            : ปริยานุช เพ็งเจริญ

โทร 0 2610 0777 ต่อ 250, 128                                                          โทร 0 2939 5512-3

อีเมล์ :     piyaratth@ch7.com                                                             อีเมล์ :     priyanuch@thethm.com

somrutai@ch7.com