พนักงานช่างฮอนด้าประเทศไทยคว้าแชมป์การแข่งขันทักษะพนักงาน ระดับเอเชียและโอเชียเนีย ประจำปี 2556

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยความสำเร็จของพนักงานช่างฮอนด้าประเทศไทยคว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันทักษะพนักงานในระดับเอเชียและโอเชียเนีย ประจำปี 2556 ซึ่งปีนี้จัดการแข่งขันในประเทศไทย โดยมี บริษัท เอเชี่ยน ฮอนด้ามอเตอร์ จำกัดเป็นเจ้าภาพ
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงจูงใจในการพัฒนาศักยภาพของพนักงานฮอนด้าในระดับภูมิภาค และสร้าง
ความสามัคคีผ่านการแข่งขันที่ยุติธรรม โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีพนักงานฮอนด้าในภูมิภาคเอชียและโอเชียเนียเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 96 คน จาก 12 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินเดีย  ปากีสถาน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไต้หวัน อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ เวียดนาม สิงคโปร์ และไทย  แบ่งการแข่งขันเป็น 3 ประเภท คือ
1) พนักงานช่างซ่อมทั่วไป 2) พนักงานช่างบริการตามระยะแบบคู่ และ 3) พนักงานช่างซ่อมตัวถังและสี พนักงานช่างฮอนด้าจากประเทศไทยคว้าแชมป์ในสองประเภท ได้แก่ นายสุธี เกิดทรัพย์ ชนะเลิศในประเภทพนักงาน
ช่างซ่อมทั่วไป นายสุรเชษฎ์ บุญด่านกลาง และนายเกียรติศักดิ์ รัศมี คว้าแชมป์ในประเภทพนักงานช่างบริการตามระยะแบบคู่

การคว้ารางวัลชนะเลิศได้ถึง 2 ประเภทจากการแข่งขันในครั้งนี้ตอกย้ำถึงศักยภาพของศูนย์บริการฮอนด้า
ในประเทศไทย ที่มีการพัฒนาการให้บริการ และมาตรฐานการปฏิบัติงานของผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าในทุกๆ ด้าน

มร.อิซาโอะ อิโตะ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดการแข่งขัน

บรรยากาศในพิธีเปิดการแข่งขัน

มร. ฮิโรยูกิ ซูซูกิ ผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการลูกค้า บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้ามอเตอร์ จำกัด มอบรางวัลให้แก่นายสุธี   เกิดทรัพย์ ผู้ชนะเลิศในการแข่งขันประเภทพนักงานช่างซ่อมทั่วไป

มร. ชิเกะคิ ทาคาะเนะ กรรมการบริหาร สายงานวางแผนธุรกิจ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้ามอเตอร์ จำกัด

มอบรางวัลให้แก่นายสุรเชษฎ์ บุญด่านกลาง และนายเกียรติศักดิ์ รัศมี

ผู้ชนะเลิศในประเภทพนักงานช่างบริการตามระยะแบบคู่

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด
แสดงความยินดีกับนายสุธี เกิดทรัพย์ และตัวแทนจากศูนย์บริการฮอนด้า บริษัท อนุภาษวิวิธการ จำกัด จังหวัดภูเก็ต

พนักงานช่างฮอนด้าจาก 12 ประเทศในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียเข้าร่วมการแข่งขัน