ฮอนด้า จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตประจำปี ผนึกกำลังพนักงานบริจาคโลหิตเพื่อส่งต่อให้ทางสภากาชาดไทย

7 กันยายน 2566

News Image
News Image
News Image
News Image
/
       เมื่อวันที่ 22-23 สิงหาคม 2566 ทาง บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต โดยมีพนักงานส่วนการผลิต จากโรงงานอยุธยา และปราจีนบุรี รวมทั้ง พนักงานส่วนงานขายและบริการ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น จำนวน 427 คน  ได้โลหิตรวมกัน 139,950 ซีซี  เพื่อส่งต่อให้กับสภากาชาดไทย ช่วยบรรเทาปัญหาขาดแคลนโลหิตในอนาคต และสร้างความสุขทั้ง "ผู้ให้ " และ "ผู้รับ"
      สำหรับโครงการนี้  กลุ่มพนักงานบริษัทฯ เห็นความสำคัญของการบริจาคโลหิต ถือเป็นการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ เพื่อต่อชีวิตให้กับผู้อื่น โดยการบริจาคเลือดปกติ 1 ครั้ง สามารถช่วยต่อชีวิตให้กับผู้ป่วยได้ถึง 3 ชีวิต ซึ่งโลหิตที่ได้สามารถนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยผ่าตัด อุบัติเหตุ และโรคร้ายแรงต่างๆ
      นับเป็นอีกหนึ่งพันธกิจการช่วยเหลือสังคม เพื่อสานต่อเจตนารรมณ์ ของฮอนด้าในการเป็นองค์กรที่สังคมต้องการให้ดำรงอยู่ตลอดไป

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย นำโดย คุณเบญจวรรณ ดงหิงส์ เลขานุการ มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรม ปรับปรุงห้องสมุดและความปลอดภัย ให้แก่โรงเรียนโสตศึกษา จังหวัดนครปฐม ประจำปี 2567 เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 300,000 บาท

3 พฤษภาคม 2567

News Image

ฮอนด้า ส่งมอบเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ รวมมูลค่า 1 ล้านบาท จากกิจกรรมวิ่งการกุศล "Honda Run 2024" ให้แก่โรงพยาบาลในจังหวัดอยุธยาและปราจีนบุรี

28 มีนาคม 2567

News and updates you
can't miss!

Back to top

Chat with a sales consultant

Back to top