“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025” สานต่อพลังแห่งการให้ มอบเต้านมเทียม 600 ชุด จากกิจกรรม “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ปีที่ 2 พร้อมเงินบริจาครวมมูลค่า 200,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี

22 พฤษภาคม 2568

News Image
News Image
News Image
News Image
/
(ชลบุรี – 22 พฤษภาคม 2568) Honda LPGA Thailand 2025 สานต่อเจตนารมณ์ในการมอบสิ่งดี ๆ คืนสู่สังคม ด้วยการจัดกิจกรรม “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ปีที่ 2 โดยคณะผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก “Honda LPGA Thailand 2025” ได้ส่งมอบเต้านมเทียมจำนวน 600 ชุด, ชุดตรวจมะเร็งเต้านมด้วยตนเอง, บราสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม พร้อมหมวกไหมพรม รวมถึงเงินบริจาคจากกิจกรรมฯ และค่าสมัครการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2025 National Qualifiers รวมมูลค่า 200,000 บาท ให้แก่ โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี เพื่อใช้ประโยชน์ในการดูแลและฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

การแข่งขัน Honda LPGA Thailand จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ผ่านมา ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จังหวัดชลบุรี ได้มีการจัดกิจกรรม “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ปีที่ 2 ระหว่างสัปดาห์การแข่งขัน โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงาน รวมถึงนักกอล์ฟระดับโลก อาทิ อากิเอะ และ ชิซาโตะ อิวาอิ สองพี่น้องคู่แฝดจากญี่ปุ่น จอร์เจีย ฮอลล์ โปรกอล์ฟชื่อดังจากอังกฤษ และ มาย-ตรีฉัฐ จีนกลับ โปรกอล์ฟสาวชาวไทยได้ร่วมลงมือเย็บเต้านมเทียม ซึ่งการมีส่วนร่วมของนักกอล์ฟและประชาชนทั่วไปถือเป็นการกระตุ้นให้เกิดความตระหนักรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านมในวงกว้างอีกด้วย

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมกำลังใจแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม และสร้างความตระหนักรู้ในสังคมเกี่ยวกับโรคนี้ ซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพสำคัญในระดับโลก โดยในประเทศไทยพบผู้ป่วยรายใหม่เฉลี่ยมากถึง 22,000 รายต่อปี การเผยแพร่ความรู้และสนับสนุนการตรวจคัดกรองตั้งแต่ระยะเริ่มต้นจึงมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงการรักษา และลดอัตราการเสียชีวิต Honda LPGA Thailand ไม่เพียงเป็นทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับโลกที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนานักกีฬากอล์ฟสตรี แต่ยังให้ความสำคัญกับการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ตามเจตนารมณ์ในการสร้างประโยชน์กลับคืนสู่สังคมไทย พร้อมมุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านโครงการและกิจกรรมต่างๆ ตลอดการจัดการแข่งขันที่ผ่านมา

ข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

ฮอนด้า เดินหน้าปรับกลยุทธ์ธุรกิจให้ตอบรับสภาพแวดล้อมธุรกิจในปัจจุบัน

21 พฤษภาคม 2568

News Image

ฮอนด้า ประกาศแต่งตั้ง “โคจิ อิวานามิ” ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ ตั้งเป้ามัดใจลูกค้าด้วยการส่งมอบประสบการณ์ขั้นกว่าที่เชื่อมโยง ในทุกทัชพอยต์ (Touchpoint) ผ่านการสร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์ พร้อมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

22 เมษายน 2568

News and updates you
can't miss!

Back to top
Back to top