ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จัดปาร์ตี้ต้อนรับ 70 นักกอล์ฟที่เข้าร่วมดวลวงสวิงในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018

20 กุมภาพันธ์ 2561

News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
/

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จัดปาร์ตี้ต้อนรับ 70 นักกอล์ฟที่เข้าร่วมดวลวงสวิงในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 โดย มร.ชินจิ อาโอยามะ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด กล่าวต้อนรับ ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ มาอย่างต่อเนื่องกว่า 12 ปี โดยมี ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ณ บริเวณเดอะพอยท์ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ภายในงานยังมีกิจกรรม DIY สร้อยข้อมือ ให้นักกอล์ฟสาวและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ลองออกแบบสร้อยข้อมือพร้อมโลโก้ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ในสไตล์ของตัวเอง อีกทั้งกิจกรรม Chip for Share ที่ทุกท่านจะได้ร่วมสนุกกับการตีกอล์ฟให้ลงหลุมซึ่งอยู่ในสระน้ำ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนบริจาคให้กับศิริราชมูลนิธิผ่านโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมของฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 อีกด้วย

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “เดอะ ซิตี้ ซีรีส์” พร้อมนำยนตรกรรมยอดนิยมอีกหลายรุ่น จัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 โดนใจทุกข้อเสนอด้วย แคมเปญ Honda Big Smile ที่งานและโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

24 มีนาคม 2564

News Image

ฮอนด้า ขนทัพยนตรกรรม จัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 นำโดย “The City Series” พร้อมแนะนำประสบการณ์ชมบูทแบบ Virtual Experience มอบแคมเปญพิเศษ Honda Happy New Car ที่งานและโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

2 ธันวาคม 2563

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

BACK TO TOP
BACK TO TOP