ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จัดปาร์ตี้ต้อนรับ 70 นักกอล์ฟที่เข้าร่วมดวลวงสวิงในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018

20 กุมภาพันธ์ 2561

News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
/

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จัดปาร์ตี้ต้อนรับ 70 นักกอล์ฟที่เข้าร่วมดวลวงสวิงในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 โดย มร.ชินจิ อาโอยามะ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด กล่าวต้อนรับ ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ มาอย่างต่อเนื่องกว่า 12 ปี โดยมี ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ณ บริเวณเดอะพอยท์ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ภายในงานยังมีกิจกรรม DIY สร้อยข้อมือ ให้นักกอล์ฟสาวและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ลองออกแบบสร้อยข้อมือพร้อมโลโก้ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ในสไตล์ของตัวเอง อีกทั้งกิจกรรม Chip for Share ที่ทุกท่านจะได้ร่วมสนุกกับการตีกอล์ฟให้ลงหลุมซึ่งอยู่ในสระน้ำ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนบริจาคให้กับศิริราชมูลนิธิผ่านโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมของฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 อีกด้วย

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

โปรกอล์ฟหญิงระดับโลก 70 คน พร้อมดวลวงสวิงชิงความเป็นหนึ่งใน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020”ครั้งแรกกับ 2 รางวัลโฮล-อิน-วัน ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ และฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่พร้อมเปิดศึกวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

28 มกราคม 2563

News Image

ฮอนด้า เปิดศักราชใหม่ พาสื่อมวลชนทดสอบสมรรถนะ ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ ใหม่ในจังหวัดเชียงราย รวมระยะทางกว่า 196 กิโลเมตร

20 มกราคม 2563

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

BACK TO TOP
BACK TO TOP