ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จัดปาร์ตี้ต้อนรับ 70 นักกอล์ฟที่เข้าร่วมดวลวงสวิงในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018

20 กุมภาพันธ์ 2561

News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
/

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จัดปาร์ตี้ต้อนรับ 70 นักกอล์ฟที่เข้าร่วมดวลวงสวิงในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 โดย มร.ชินจิ อาโอยามะ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด กล่าวต้อนรับ ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ มาอย่างต่อเนื่องกว่า 12 ปี โดยมี ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ณ บริเวณเดอะพอยท์ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ภายในงานยังมีกิจกรรม DIY สร้อยข้อมือ ให้นักกอล์ฟสาวและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ลองออกแบบสร้อยข้อมือพร้อมโลโก้ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ในสไตล์ของตัวเอง อีกทั้งกิจกรรม Chip for Share ที่ทุกท่านจะได้ร่วมสนุกกับการตีกอล์ฟให้ลงหลุมซึ่งอยู่ในสระน้ำ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนบริจาคให้กับศิริราชมูลนิธิผ่านโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมของฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 อีกด้วย

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

ฮอนด้า ขนทัพยนตรกรรม จัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 นำโดย “The City Series” พร้อมแนะนำประสบการณ์ชมบูทแบบ Virtual Experience มอบแคมเปญพิเศษ Honda Happy New Car ที่งานและโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

2 ธันวาคม 2563

News Image

ฮอนด้า ชวนสื่อมวลชนเดินทางสู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นำสิ่งของบริจาคให้กับโรงเรียนบ้านหนองไผ่ และโรงพยาบาลบ้านลาด ในทริป “ฮอนด้าชวนทำดี ครั้งที่ 4 ไปกับ ฮอนด้า บีอาร์-วี และ ฮอนด้า โมบิลิโอ”

18 กันยายน 2563

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

BACK TO TOP
แชทกับเซลส์
BACK TO TOP