promotion

ออกรถ ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ โปรคุ้ม

เมื่อจองตั้งแต่ 1 ม.ค. 69  - 31 ม.ค. 69 และรับรถภายใน 28 ก.พ. 69

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ฟรี Honda Exclusive Care
ฟรีประกันภัย
ผ่อนต่ำ
ดอกเบี้ยต่ำ

ดอกเบี้ยพิเศษ

0%*
และ

ฟรี Honda Exclusive Care 4 ต่อ มูลค่าสูงสุด

154,000 บ.*
หรือ

ผ่อนสบายๆ เริ่มต้นเดือนละ

8,090 บ.*
รายละเอียด

ออกรถ ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ วันนี้ รับข้อเสนอสุดพิเศษ  โปรคุ้ม

ดอกเบี้ยพิเศษ 0%* พร้อม Honda Exclusive Care 5 ปี


ข้อเสนอพิเศษ เมื่อออกรถยนต์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่

โปรคุ้ม! เลือกรับ ดอกเบี้ยพิเศษ 0%* พร้อมรับ Honda Exclusive Care 5 ปี**

    Honda Exclusive Care 5 ปี (ฮอนด้า เอ็กซ์คลูซีฟ แคร์) มูลค่าสูงสุด 154,000 บาท** ประกอบด้วย
              - ฟรี ประกันภัย 1 ปี
              - ฟรี รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
              - ฟรี แพ็กเกจเช็กระยะ ค่าแรง ค่าอะไหล่ 5 ปี หรือ 100,000 กม.
              - ฟรี ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ ขยายเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง อีก 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร รวมเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)


หรือ เลือกรับ สิทธิพิเศษเพิ่มเติม มูลค่า 50,000 บาทพร้อม Honda Exclusive Care 5 ปี**

 

**แพคเกจ ฮอนด้า เอ็กซ์คลูซีฟ แคร์ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

>> แคมเปญดังกล่าวมีระยะเวลาจำกัด <<

 

หรือ


ดับเบิ้ล สไมล์ พลัส ผ่อนเบา ดาวน์สบาย เลือกผ่อนได้ ตามสไตล์ที่คุณชอบ

  • สำหรับ New HR-V e:HEV ฮอนด้าช่วยผ่อน 7 ปี รวมมูลค่า 84,000 บาท 
    -  ค่างวดงวดที่ 1-84 เริ่มต้นเพียงเดือนละ 8,090 บาท 
        หรือ เลือกดาวน์ต่ำเพียง 10%
    -  ฟรี ประกันภัย 1 ปี
    -  พร้อมฮอนด้า อัลติเมท แคร์
    -  รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

  • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

  • เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ ณ เวลาที่ยื่นขอสินเชื่อ และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

  • เฉพาะผู้จำหน่ายที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น

 

รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม !

  • สำหรับเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและครอบครัว (Honda Loyalty)  รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.15% พิเศษเฉพาะสำหรับเจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รับเพิ่มบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท

  • สำหรับลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ และ กลุ่มลูกค้าอาชีพพิเศษสิทธิพิเศษ รับส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษเพิ่ม 0.10%จากดอกเบี้ยตามตารางส่งเสริมการขายประจำเดือน (เฉพาะกรณีทำสัญญาเช่าซื้อผ่านบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น)

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

*ดาวน์ 25% ผ่อน 12-48 เดือน

 

① ฟรีประกันภัย 1 ปี สำหรับ เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ มูลค่า 26,291– 29,591 บาท ฟรีประกันภัยกรณีแจ้งประกันภัยผ่าน บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (เฉพาะเบี้ยประกันบุคคลธรรมดาและบริษัทประกันที่เข้าร่วมเท่านั้น) มูลค่าประกันภัยขึ้นอยู่กับเกรดรถยนต์ที่ลูกค้าเลือกซื้อ


② รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี โดยแบตเตอรี่ไฮบริดและระบบไฮบริดทั้งระบบ รับประกัน 5 ปีไม่จำกัดระยะทางและบริษัทฯพิจารณาขยายระยะเวลารับประกันเฉพาะแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มอีก 5 ปี (ตั้งแต่ปีที่ 6 – 10) ทั้งนี้เงื่อนไขการขยายเวลารับประกันดังกล่าวจะมีผลเฉพาะกรณีที่แบตเตอรี่ไฮบริดที่เกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากความบกพร่องของวัสดุ/ชิ้นส่วน หรือการประกอบจากโรงงานภายใต้การใช้งานตามปกติ ทั้งนี้ไม่รวมถึงความเสียหายจากอุบัติเหตุ อุบัติภัย การบำรุงรักษาที่ไม่ถูกต้องของผู้ใช้ และการใช้งานในสภาวะที่ไม่เหมาะสม โดยการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดในช่วงปีที่ 6 - 10 ลูกค้าจะต้องชำระค่าดำเนินการในการขนส่ง และกำจัดแบตเตอรี่ไฮบริด จำนวน 1,000 บาท ต่อการดำเนินการ 1 ครั้ง (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าแรง) มูลค่าแบตเตอรี่ ราคา 80,000 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ณ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2567 ในกรณีที่บริษัทฯ พิจารณาเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ลูกค้าตามเงื่อนไขการรับประกัน


③ ฟรีแพ็คเกจเช็กระยะ ค่าแรง และค่าอะไหล่ตามตารางการบำรุงรักษาที่ระบุไว้ในสมุดรับประกัน 5 ปี หรือ 100,000 กม. อย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อน เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ มูลค่า 29,068 บาท


④ โปรแกรมให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ “ฮอนด้า อัลติเมท แคร์” ขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมงอีก 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ต่อจากการรับประกันคุณภาพรถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร สิ้นสุด รวมเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน สำหรับ เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ มูลค่า 15,500 บาท

 

⑤ ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าว เมื่อเลือกรับทางเลือก

  • สิทธิพิเศษเพิ่มเติม มูลค่า 50,000 บาท พร้อม Honda Exclusive Care 5 ปี / แพคฮอนด้า เอ็กซ์คลูซีฟ แคร์ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้  


⑥  ดับเบิ้ล สไมล์ พลัส ให้การออกรถยนต์ฮอนด้าคันใหม่ของทุกคนเป็นเรื่องง่ายๆ สบายๆ เลือกผ่อนได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ

  • ค่างวดงวดที่ 1-84 เริ่มต้นเดือนละ 8,090 บาท ซึ่งเป็นค่างวดที่หักจากสิทธิพิเศษฮอนด้าช่วยผ่อนมูลค่า 1,000 บาทแล้ว
    โดยค่างวดดังกล่าวคำนวณจากรถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ (เกรด e:HEV E) เงื่อนไขดาวน์ 25% ผ่อน 7 ปี

  • แคมเปญฮอนด้าช่วยผ่อน สำหรับรถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ ลูกค้าจะได้รับการสนับสนุน/ช่วยผ่อนค่างวดนาน 7 ปี (งวดที่ 1-84) เดือนละ 1,000 บาท รวมมูลค่า 84,000 บาท กรณียกเลิกสัญญาหรือมีการโอนสิทธิ์เช่าซื้อให้แก่บุคคลอื่นระหว่างระยะเวลาการช่วยผ่อนนี้ จะถือว่าสิ้นสุดการช่วยผ่อนทันที หรือในกรณีที่มีการค้างชำระค่างวดในระยะเวลาการช่วยผ่อนดังกล่าว จะไม่ได้รับการช่วยผ่อนตามแคมเปญนี้จนกว่าจะมีการชำระค่างวดเข้ามาเป็นปกติ  

  • เงินก้อนสุดท้าย คือ เงินค่ารถยนต์ที่ตกลงกันล่วงหน้าซึ่งมีกำหนดชำระพร้อมกับค่างวดงวดสุดท้าย ซึ่งเป็นไปตามที่ได้ระบุในสัญญาเช่าซื้อ โดยเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด


⑦ ดาวน์ต่ำเพียง 10%
   -  ดาวน์เริ่มต้น 10% สำหรับลูกค้าทุกอาชีพ
   -  เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ ณ เวลาที่ยื่นขอสินเชื่อ และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด


⑧  สำหรับเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและครอบครัว (Honda Loyalty)  รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.15% โดยชื่อเจ้าของรถคันเดิมและชื่อเจ้าของรถคันใหม่จะต้องเป็นชื่อเดียวกัน กรณีชื่อเจ้าของรถไม่ตรงกัน ให้สิทธิ์แคมเปญกับบุคคลในครอบครัวเดียวกันได้ (บิดา มารดา พี่น้อง สามี ภรรยา และบุตร) ใช้สิทธิ์ง่าย ๆ เพียงแสดงเอกสารยืนยันความสัมพันธ์ ประกอบการใช้สิทธิ์ ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ


⑨ สำหรับเจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและครอบครัว รับฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท สําหรับใช้บริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท.ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศและไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ / เงื่อนไขการใช้บัตรเติมน้ำมันเป็นไปตามที่บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) กำหนด / บริษัทฯ จะจัดส่งบัตรเติมน้ำมันภายใน 60 วัน หลังเดือนที่รับรถยนต์ ผ่านทางผู้จำหน่ายที่ลูกค้ารับรถยนต์


⑩ สำหรับลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ และ กลุ่มลูกค้าอาชีพพิเศษสิทธิพิเศษ รับส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษเพิ่ม 0.10% จากดอกเบี้ยตามตารางส่งเสริมการขายประจำเดือน (เฉพาะกรณีทำสัญญาเช่าซื้อผ่านบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น)

 

ระยะเวลาแคมเปญ เมื่อจองตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2569  - 31 มกราคม 2569 และรับรถภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2569 โดยเงื่อนไขการรับรถ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / เฉพาะลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ / เงื่อนไขนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับเงื่อนไขสินเชื่อ สำหรับธุรกิจรถเช่า, รถรับจ้าง, รถทดลองขับ, การขายกลุ่ม (Fleet) หรือรถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ  / เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหน

แชร์