ฮอนด้า เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีส่งมอบคอมพิวเตอร์มือสองพร้อมใช้งานแก่ 4 โรงเรียน และ 3 วิทยาลัยเทคนิค

26 ตุลาคม 2563

News Image
News Image
News Image
News Image
/
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ส่งมอบคอมพิวเตอร์มือสอง ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ของบริษัทที่หมดรอบการใช้งาน แต่ยังอยู่ในสภาพดี และสามารถใช้งานได้ปกติ ให้แก่ 4 โรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหารนคร เขตบางนาและมีนบุรี ได้แก่ โรงเรียนวัดบางนานอก โรงเรียนศรีเอี่ยมอนุสรณ์ โรงเรียนวังเล็กวิทยานุสรณ์ และโรงเรียนบึงขวาง นอกจากนี้ ยังส่งมอบคอมพิวเตอร์มือสองอีกส่วนหนึ่งให้แก่ 3 วิทยาลัยเทคนิคในความร่วมมือ ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคปัว วิทยาลัยกาญจนาภิเษกเชียงราย และวิทยาลัยเทคนิคนครลำปาง รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 122 เครื่อง เพื่อให้โรงเรียนและวิทยาลัยเทคนิคดังกล่าวได้นำไปใช้ในการเรียนการสอน

ฮอนด้าเล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีเสมอมา และตระหนักดีว่านักเรียนทุกคนควรมีสิทธิเข้าถึงการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อประโยชน์ของตนเองในอนาคต โดย 9 ปีที่ผ่านฮอนด้าได้บริจาคคอมพิวเตอร์ของบริษัทไปแล้วมากกว่า 1,700 เครื่อง ซึ่งนอกจากจะส่งมอบให้แก่โรงเรียนในเขตบางนา เขตมีนบุรี และโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและปราจีนบุรี ซึ่งเป็นบริเวณที่ตั้งของสำนักงานและโรงงานผลิตรถยนต์ฮอนด้าแล้ว ยังส่งมอบให้แก่โรงเรียนและวิทยาลัยเทคนิคในจังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศอีกด้วย

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย พร้อมสู้โควิด-19 เดินหน้าผลิตและเตรียมส่งมอบหน้ากากแรงดันลบและบวกเพิ่ม 1,100 ชิ้น สวมเกราะให้บุคลากรทางการแพทย์ และป้องกันการแพร่เชื้อของผู้ป่วย

2 มิถุนายน 2564

News Image

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ส่งมอบนวัตกรรมหน้ากากแรงดันลบและบวก ฝีมือทีมวิศวกรฮอนด้า และเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ โดยมีกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานรับมอบ ก่อนกระจายสู่ 77 จังหวัดทั่วประเทศ ในเดือน ก.พ. 2564

4 กุมภาพันธ์ 2564

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

BACK TO TOP
BACK TO TOP