ฮอนด้า เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีส่งมอบคอมพิวเตอร์มือสองพร้อมใช้งานแก่ 4 โรงเรียน และ 3 วิทยาลัยเทคนิค

26 ตุลาคม 2563

News Image
News Image
News Image
News Image
/
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ส่งมอบคอมพิวเตอร์มือสอง ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ของบริษัทที่หมดรอบการใช้งาน แต่ยังอยู่ในสภาพดี และสามารถใช้งานได้ปกติ ให้แก่ 4 โรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหารนคร เขตบางนาและมีนบุรี ได้แก่ โรงเรียนวัดบางนานอก โรงเรียนศรีเอี่ยมอนุสรณ์ โรงเรียนวังเล็กวิทยานุสรณ์ และโรงเรียนบึงขวาง นอกจากนี้ ยังส่งมอบคอมพิวเตอร์มือสองอีกส่วนหนึ่งให้แก่ 3 วิทยาลัยเทคนิคในความร่วมมือ ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคปัว วิทยาลัยกาญจนาภิเษกเชียงราย และวิทยาลัยเทคนิคนครลำปาง รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 122 เครื่อง เพื่อให้โรงเรียนและวิทยาลัยเทคนิคดังกล่าวได้นำไปใช้ในการเรียนการสอน

ฮอนด้าเล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีเสมอมา และตระหนักดีว่านักเรียนทุกคนควรมีสิทธิเข้าถึงการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อประโยชน์ของตนเองในอนาคต โดย 9 ปีที่ผ่านฮอนด้าได้บริจาคคอมพิวเตอร์ของบริษัทไปแล้วมากกว่า 1,700 เครื่อง ซึ่งนอกจากจะส่งมอบให้แก่โรงเรียนในเขตบางนา เขตมีนบุรี และโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและปราจีนบุรี ซึ่งเป็นบริเวณที่ตั้งของสำนักงานและโรงงานผลิตรถยนต์ฮอนด้าแล้ว ยังส่งมอบให้แก่โรงเรียนและวิทยาลัยเทคนิคในจังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศอีกด้วย

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ผสานความร่วมมือกับตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ส่งมอบถุงยังชีพ 600 ถุง และเรือยางพร้อมเครื่องยนต์จำนวน 3 ลำ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.สระแก้ว

27 ตุลาคม 2563

News Image

ฮอนด้า มอบรายได้จากงานวิ่งการกุศล “Honda RUN We Share Wheelchair 2020” รวมมูลค่า 1 ล้านบาท สมทบทุนจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลวังน้อย และโรงพยาบาลอุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

11 กันยายน 2563

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

BACK TO TOP
แชทกับเซลส์
BACK TO TOP