ฮอนด้า สานต่อกิจกรรม "Honda Run 2024" ชวนพนักงานฮอนด้าและครอบครัว, ผู้จำหน่าย และสื่อมวลชน วิ่งการกุศลบนเส้นทางสายประวัติศาสตร์กรุงเก่าอยุธยา เพื่อระดมทุนมอบแก่โรงพยาบาลในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและปราจีนบุรี

15 มกราคม 2567

News Image
บรรยายภาพ : บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายฮิเดโอะ คาวาซากะ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ และ นายไพโรจน์ ศรียุกต์รัตน์ (ซ้าย) กรรมการและเจ้าหน้าที่บริหาร  สายงานบริหารและความร่วมมือ มอบเงินรายได้จำนวน 1 ล้านบาท จากการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล "Honda Run 2024" ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้แก่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลธนู จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ยังขาดแคลน โดยมี แพทย์หญิงชนิดา สยุมภูรุจินันท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี และ นายธนะเดช อิ่มสำราญ (ขวา) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลธนู จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นผู้แทนรับมอบ 
News Image
News Image
/
(พระนครศรีอยุธยา -15 มกราคม 2567) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม จัดกิจกรรม "Honda Run 2024" เป็นปีที่ 4 ชวนพนักงานฮอนด้าพร้อมครอบครัว รวมทั้งตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียง และตัวแทนสื่อมวลชนกว่า 2,000 คน ร่วมวิ่งการกุศลบนเส้นทางสายประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรม จำนวน 1 ล้านบาท โดยไม่หักค่าใช้จ่าย สบทบทุนให้กับโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลธนู จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่บริษัทฯ ดำเนินงานอยู่ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ยังขาดแคลน โดยมีกำหนดส่งมอบเงินบริจาคในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567
 
News Image
News Image
News Image
/
กิจกรรม "Honda Run 2024" เป็นกิจกรรมวิ่งการกุศลที่ฮอนด้าจัดขึ้นในวันที่ 14 มกราคม 2567 โดยปีนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งมีพนักงานฮอนด้าพร้อมครอบครัว ตัวแทนสื่อมวลชน และกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียงร่วมวิ่ง ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี มีผู้สมัครเข้าร่วมกว่า 2,000 คน โดยกิจกรรมจัดขึ้นภายในอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา การวิ่งแบ่งออกเป็น 2 ระยะ ได้แก่ 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร มีจุดปล่อยตัว ณ ศาลากลางเก่า วิ่งผ่านเส้นทางประวัติศาสตร์ และสถานที่สำคัญของจังหวัดฯ ที่มีความสวยงามจนได้รับความยกย่องให้เป็นมรดกโลก นอกจากนี้ ผู้วิ่งยังได้ลุ้นรับของรางวัลของที่ระลึกจากฮอนด้า รวมถึงมีรางวัลการแต่งกายแฟนซีในแบบไทย ซึ่งเข้ากับบรรยากาศวิ่งบนเส้นทางประวัติศาสตร์อีกด้วย 
News Image
News Image
News Image
News Image
/
ทั้งนี้บริษัทฯ จะมีการส่งมอบเงินบริจาคให้กับทางโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลธนู ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 โดยกิจกรรมนี้ นอกจากจะช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้เข้าร่วมวิ่งแล้ว ยังนับเป็นการรวมพลังของชาวฮอนด้า ในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการเป็นแบ่งปัน โดยฮอนด้าจะยังคงยืนหยัดในการดำเนินธุรกิจเคียงข้างสังคมไทย เพื่อตอบแทนสิ่งดีๆสู่สังคมต่อไป

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย นำโดย คุณเบญจวรรณ ดงหิงส์ เลขานุการ มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรม ปรับปรุงห้องสมุดและความปลอดภัย ให้แก่โรงเรียนโสตศึกษา จังหวัดนครปฐม ประจำปี 2567 เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 300,000 บาท

3 พฤษภาคม 2567

News Image

ฮอนด้า ส่งมอบเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ รวมมูลค่า 1 ล้านบาท จากกิจกรรมวิ่งการกุศล "Honda Run 2024" ให้แก่โรงพยาบาลในจังหวัดอยุธยาและปราจีนบุรี

28 มีนาคม 2567

News and updates you
can't miss!

Back to top

Chat with a sales consultant

Back to top