ฮอนด้า ตอกย้ำจุดเด่นการบริการหลังการขายที่เป็นเลิศและเชื่อถือได้ ด้วยบริการครบวงจร ทีมงานคุณภาพ และเครือข่ายศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศรวม 229 แห่งพร้อมยกระดับการบริการไปอีกขั้น เพื่อพาคุณไปสู่อนาคตที่ใช่กับเรา #ไปกับอนาคตที่มั่นใจได้ไปกับฮอนด้า

3 ธันวาคม 2564

News Image
News Image
News Image
News Image
/
นอกจากการสร้างสรรค์ยนตรกรรมคุณภาพเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมส่งมอบความมั่นใจให้แก่ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น ด้วยบริการหลังการขายของโชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้า ที่ได้มาตรฐานและครบวงจร ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะอย่างสม่ำเสมอ เพื่อส่งมอบการบริการที่มีคุณภาพ และประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ซึ่งลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายและอุ่นใจ ทุกที่ทุกเวลา ด้วยสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศรวม 229 แห่ง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย อีกทั้งยกระดับการบริการหลังการขาย เพื่อส่งต่อความมั่นใจให้คุณไปสู่อนาคตที่ใช่กับเรา
 
News Image
สะดวกกับบริการที่หลากหลาย อาทิ งานซ่อมเช็กระยะ งานซ่อมทั่วไป งานซ่อมสีและตัวถัง หรือบริการพิเศษ
ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เช่น “Honda Drop & Go” บริการเช็กระยะแบบฝากกุญแจ แล้วไปทำธุระต่อได้เลยไม่ต้องรอ หรือ “Honda Quick Service” บริการเช็กระยะแบบเร่งด่วน ที่รวดเร็วมั่นใจ รอรับรถได้เลย
 
News Image
News Image
/
ฮอนด้ายังมีแพ็กเกจบริการอื่นๆ เช่น การขยายเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่เป็น 5 ปี* ในโปรแกรม “Honda Ultimate Care” และ “Honda PAYSAVE” แพ็กเกจการเช็กระยะแบบคุ้มๆ ที่รับส่วนลดสูงสุดถึง 15%* ซึ่งลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของการบริการต่างๆ และเลือกการบริการที่ใช่สำหรับคุณได้ที่ www.honda.co.th/service 
 
News Image
News Image
/
นอกจากนี้ ฮอนด้ายังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง (24hr Roadside Assistance) ฟรี 3 ปี สำหรับรถใหม่ และขยายเพิ่มเป็น 5 ปี สำหรับลูกค้าที่มี Honda Ultimate Care มั่นใจได้ในทุกการขับขี่ตลอด 24 ชั่วโมง


หมายเหตุ
*เงื่อนไขแตกต่างกันในรถยนต์แต่ละรุ่น สามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านที่ปรึกษาการขายของโชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

ฮอนด้า ชวนลูกค้าเข้ารับบริการ เพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี โครงการ “ช้อปดีมีคืน 2565” ณ โชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศ 229 แห่ง ตั้งแต่ 1 ม.ค.- 15 ก.พ. 2565

18 มกราคม 2565

News Image

“หนาวนี้ เที่ยวไหน ก็อุ่นใจกับฮอนด้า” ตรวจสภาพรถฟรี 25 รายการ พร้อมโปรโมชันมากมาย ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 2564 – 31 ม.ค. 2565 และชวนลูกค้านำรถเก่าเข้าตรวจสภาพเครื่องยนต์ เพื่อแก้ปัญหามลพิษฝุ่น PM 2.5 ในโครงการ “คลินิกรถ” ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 2564 – 28 ก.พ. 2565

1 ธันวาคม 2564

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

BACK TO TOP

แชทกับเซลส์

BACK TO TOP