บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งหยุดการเดินสายการประกอบรถยนต์ชั่วคราว เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ที่ทวีความรุนแรงขึ้น

27 มีนาคม 2563

News Image
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งหยุดการเดินสายการประกอบรถยนต์ชั่วคราวของโรงงานทั้ง 2 แห่ง ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา และ จ.ปราจีนบุรี เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ตลาดที่ลดลงอย่างรวดเร็ว จากผลกระทบของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ที่ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับแนวทางการแก้ไข ตลอดจนมาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดอื่นๆ ของภาครัฐ

โดยบริษัทฯ จะหยุดการเดินสายการประกอบรถยนต์ของโรงงานทั้ง 2 แห่ง ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม จนถึงวันที่ 
30 เมษายน 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม โดยให้พนักงานที่เกี่ยวข้องบางส่วนทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) และบริษัทฯ ยังคงมาตรการที่เข้มงวดให้พนักงานอยู่ในที่พักอาศัย งดเว้นการเดินทาง รวมถึง
ไม่เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเวลาดังกล่าว และจะดำเนินการตามมาตรการอื่นๆ ที่รัฐบาลและหน่วยงาน
ที่เกี่ยวข้องกำหนดอย่างเคร่งครัด
 
นอกจากนี้ บริษัทฯ จะยังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และมีความพร้อมในการดำเนินการต่างๆ โดยให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแล ให้ความช่วยเหลือทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนให้ความร่วมมือกับภาครัฐและองค์กรต่างๆ เพื่อร่วมฝ่าฟัน และผ่านพ้นสถานการณ์ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน 
 

ข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

ฮอนด้า มอบความสุขจัดใหญ่เต็ม MAX ผ่านกิจกรรม Honda Day 2025 1 พ.ย. 2568 นี้ เข้าสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ฟรี ! เฉพาะครอบครัวฮอนด้า วันเดียวเท่านั้น !!! เพียงโชว์กุญแจรถยนต์ฮอนด้า 1 กุญแจ สนุกได้สูงสุดถึง 4 ท่าน

15 ตุลาคม 2568

News Image

ฮอนด้า จัดเต็มส่งท้ายปี และจัดหนัก! กับแคมเปญ Honda Pro OH! MY GOOOOOD PLUS+ โปรใหม่ จัดใหญ่เต็ม MAX พร้อมสิทธิพิเศษมูลค่าสูงสุด 85,000 บาท ยกขบวนความคุ้มแบบ พลัส พลัส สำหรับรถฮอนด้าทุกรุ่น ให้คุณตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าได้ง่าย ๆ ตั้งแต่ 1 ต.ค. – 11 ธ.ค. 2568

10 ตุลาคม 2568

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

Back to top
Back to top