ฮอนด้า เตรียมเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ เจเนอเรชันที่ 5 ครั้งแรกในโลกพร้อม “เปิด” ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้ไกลกว่าที่ทุกคนเคยจินตนาการ

12 พฤศจิกายน 2562

News Image
News Image
News Image
/
(กรุงเทพฯ – 12 พฤศจิกายน 2562) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เจเนอเรชันที่ 5 ครั้งแรกในโลก ซึ่งเป็นยนตรกรรมที่จะมา “เปิด” ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ให้อุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกมิติ พร้อมส่งมอบคุณค่า ที่เกินความคาดหมายของทุกคน และจะเป็นการก้าวข้ามเส้นแบ่งระหว่างเซ็กเมนต์ที่เคยมีมา เพื่อให้ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เจเนอเรชันที่ 5 พร้อมตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าซิตี้คาร์ได้กว้างและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562
  • ขุมพลังเครื่องยนต์เทอร์โบใหม่ที่ให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้น 33% แต่มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังกว่าเดิม
  • ดีไซน์ภายนอกที่ผสานความสปอร์ตและความหรูหรา และภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่าที่เคย
News Image
อีกทั้งตอกย้ำความสำเร็จของ ฮอนด้า ซิตี้ ตลอด 4 เจเนอเรชันที่ผ่านมา ด้วยวิดีโอ “The CITY Success and Next Challenge” สะท้อนความเป็นที่สุดในทุกๆ ด้านของยนตรกรรมยอดนิยมอันดับ 1 ของชาวไทย ที่มอบคุณค่าใหม่สู่อุตสาหกรรมยานยนต์ และพร้อมตอบโจทย์ความต้องการและขับเคลื่อนชีวิตของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง สามารถรับชมได้ทาง Facebook Fanpage และ Youtube Channel: Honda Thailand

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

ตอกย้ำที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดาน ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า ซีวิค สีใหม่ สีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) ในรุ่น TURBO RS อัปเลเวลความสปอร์ตร้อนแรงสุดเร้าใจรับซัมเมอร์

8 พฤษภาคม 2563

News Image

ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาวตอกย้ำความเหนือกว่าทั้งด้านสมรรถนะ อัตราการประหยัดน้ำมัน และความปลอดภัยสูงสุด

31 มีนาคม 2563

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

BACK TO TOP
BACK TO TOP