ฮอนด้า คว้า 2 รางวัล The Best Award 2022 ตอกย้ำความสำเร็จในการจัดแสดงยนตรกรรม นำโดย ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ ที่มาเผยโฉมและจัดแสดงเป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ในงานมอเตอร์โชว์ 2022 พร้อมร่วมสร้างสีสันและความคึกคักแก่ผู้ชมงาน

1 เมษายน 2565

News Image
News Image
News Image
News Image
News Image
/
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายโนริยุกิ ทาคาคุระ (ที่ 5 จากขวา) ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ และนางสาวมนวรา เพชรพลากร (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาด รับมอบรางวัล “The Best Award 2022” รางวัลพิเศษสำหรับผู้ร่วมออกบูทในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ซึ่งฮอนด้าคว้า 2 รางวัล ได้แก่ รางวัล "Exhibit Design Award" สำหรับการออกแบบบูทฮอนด้าที่มาพร้อมแนวคิด “The Future Experiencer” เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสและได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่าในการเยี่ยมชมบูท และรางวัล “The World Premiere” สำหรับ รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ ที่เผยโฉมพร้อมจัดแสดงเป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ซึ่งช่วยสร้างกระแสและความคึกคักให้แก่งานมอเตอร์โชว์และตลาดรถยนต์ได้อย่างดี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 และนายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ (ที่ 4 จากซ้าย ) รองประธานจัดงานฯ เป็นผู้มอบรางวัล

ข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

News Image

ฮอนด้า คว้า 4 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี Car of the Year 2025 นำโดยไลน์อัป Full Hybrid e:HEV ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ น่าใช้ น่าขับ ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้

10 มีนาคม 2568

News Image

ฮอนด้า เผยโฉมโมเดลยนตรกรรมต้นแบบ “Honda 0 Saloon” และ “Honda 0 SUV” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2025 พร้อมเปิดตัว “ASIMO OS” ระบบปฏิบัติการรถยนต์ที่พัฒนาโดยฮอนด้า ซึ่งติดตั้งใน Honda 0 Series

8 มกราคม 2568

อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ
ที่คุณไม่ควรพลาด!

Back to top
Back to top