promotion

Honda The Grand Quake Deal โปรสนั่นดีลสะเทือน

เมื่อจองตั้งแต่ 1 ก.ค – 30 ก.ย. 69 และรับรถภายใน 31 ต.ค. 69

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ฟรีประกันภัย
Loyalty
ดอกเบี้ยต่ำ
ผ่อนต่ำ

ดอกเบี้ย

0.99%*
และ

ฟรีประกันภัย

1 ปี*
รายละเอียด

ดีลสะเทือน! ต้อนรับลูกค้าใหม่ เมื่อออกรถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่


รับ ดอกเบี้ย 0.99%* พร้อมฟรีประกันภัย 1 ปี

มั่นใจยิ่งขึ้นด้วย ฟรี!รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

 

 

แคมเปญใหม่ GEN to GEN #Honda จากรุ่นสู่รุ่น
ครอบครัวฮอนด้าที่มีคันเดิม อยากเพิ่มคันใหม่

เมื่อออกรถฮอนด้า ซีอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ รับสิทธิพิเศษเพิ่มมูลค่า 20,000 – 30,000 บาท

หากมีรถฮอนด้ามากกว่า 1 คัน รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีก 10,000 บาท รวมมูลค่าสูงสุด 40,000 บาท

พิเศษ สำหรับรถคันเดิมรับเพิ่ม Service e-coupon มูลค่า 3,000 บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

*ดาวน์ 25% ผ่อน 12-48 เดือน 


① ฟรีประกันภัย 1 ซีอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ มูลค่า 35,364-39,303 บาท ฟรีประกันภัยกรณีแจ้งประกันภัยผ่าน บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (เฉพาะเบี้ยประกันบุคคลธรรมดาเท่านั้น) มูลค่าประกันภัยขึ้นอยู่กับเกรดรถยนต์ที่ลูกค้าเลือกซื้อ


② รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี โดยแบตเตอรี่ไฮบริดและระบบไฮบริดทั้งระบบ รับประกัน 5 ปีไม่จำกัดระยะทางและบริษัทฯพิจารณาขยายระยะเวลารับประกันเฉพาะแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มอีก 5 ปี (ตั้งแต่ปีที่ 6 – 10) ทั้งนี้เงื่อนไขการขยายเวลารับประกันดังกล่าวจะมีผลเฉพาะกรณีที่แบตเตอรี่ไฮบริดที่เกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากความบกพร่องของวัสดุ/ชิ้นส่วน หรือการประกอบจากโรงงานภายใต้การใช้งานตามปกติ ทั้งนี้ไม่รวมถึงความเสียหายจากอุบัติเหตุ อุบัติภัย การบำรุงรักษาที่ไม่ถูกต้องของผู้ใช้และการใช้งานในสภาวะที่ไม่เหมาะสม โดยการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดในช่วงปีที่ 6-10 ลูกค้าจะต้องชำระค่าดำเนินการในการขนส่ง และกำจัดแบตเตอรี่ไฮบริด จำนวน 1,000 บาท ต่อการดำเนินการ 1 ครั้ง (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าแรง) มูลค่าแบตเตอรี่ ราคา 109,675 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ณ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2568 ในกรณีที่บริษัทฯ พิจารณาเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ลูกค้าตามเงื่อนไขการรับประกัน

 

③  ลูกค้าที่ถือครองรถยนต์ฮอนด้า 1–4 ปี รับสิทธิพิเศษมูลค่า 20,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ถือครองรถยนต์ฮอนด้า 5 ปีขึ้นไป รับสิทธิพิเศษมูลค่า 30,000 บาท หากเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้ามากกว่า 1 คัน รับเพิ่มอีก 10,000 บาท

โดยการคำนวณอายุรถยนต์คันเดิมยึดจากวันที่การเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าในระบบ IDS ซึ่งชื่อและนามสกุลต้องตรงกันกับเอกสารเล่มทะเบียนรถยนต์ที่เป็นผู้ถือครอง ณ ปัจจุบัน โดยนับเป็นปีปฎิทิน ดังนี้

  • ชื่อเป็นเจ้าของรถฮอนด้าในระบบ IDS ปี 2026-2022 ได้รับสิทธิ์อายุรถ 1-4 ปี

  • ชื่อเป็นเจ้าของรถฮอนด้าในระบบ IDS ย้อนหลังตั้งแต่ปี 2021 เป็นตันไป ได้รับสิทธิ์อายุรถ 5 ปีขึ้นไป

ทั้งนี้ชื่อเจ้าของรถยนต์คันเดิมและชื่อเจ้าของรถยนต์คันใหม่จะต้องเป็นชื่อเดียวกัน โดยแสดงเอกสารเล่มทะเบียนรถยนต์ฮอนด้าคันเดิม กรณีชื่อเจ้าของรถไม่ตรงกัน สามารถส่งต่อสิทธิ์แคมเปญกับบุคคลในครอบครัวลำดับที่ 1 (บิดา มารดา พี่น้อง สามี ภรรยา และบุตร) โดยแสดงเอกสารยืนยันความสัมพันธ์ ประกอบการใช้สิทธิ์ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ กรณีจำนวนการถือครองรถยนต์ของลูกค้าที่นำมาใช้สิทธิ์มีมากกว่า 1 คัน ขอให้แนบเอกสารเล่มทะเบียนรถยนต์ฮอนด้าคันเดิมที่ถือครองเพิ่มเติมให้ครบถ้วนทุกคัน / รถยนต์ฮอนด้าคันเดิมมีสิทธิ์รับสิทธิพิเศษจำนวน 1 สิทธิ์ต่อปี

 

④ คูปองส่วนลดเงินสด (e-coupon) มูลค่า 3,000 บาท เพื่อใช้สำหรับซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

 

ระยะเวลาแคมเปญ สำหรับซีอาร์-วี อีซเอชอีวี ใหม่ เมื่อจองตั้งแต่วันที่  1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2569, และรับรถภายใน 31 ตุลาคม 2569 /  เฉพาะลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ / เงื่อนไขนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับเงื่อนไขสินเชื่อ สำหรับธุรกิจรถเช่า, รถรับจ้าง, รถทดลองขับ, การขายกลุ่ม (Fleet) หรือรถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ / เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / เงื่อนไขและข้อยกเว้นการให้บริการและการรับประกัน เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

แชร์