
ข้อเสนอพิเศษ Honda e:N2 SUV ไฟฟ้า 100% รุ่นใหม่
ดีไซน์สปอร์ต Fastback พร้อมฟีเจอร์พรีเมียม
เมื่อจองตั้งแต่ 23 มี.ค. 69 - 6 เม.ย. 69 และรับรถภายใน 30 เม.ย. 69
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น
ฟรีประกันภัย
ผ่อนเริ่มต้น
ข้อเสนอพิเศษ สำหรับ Honda e:N2 SUV ไฟฟ้า 100% รุ่นใหม่
ดีไซน์สปอร์ต Fastback พร้อมฟีเจอร์พรีเมียม
ข้อเสนอพิเศษ สำหรับเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและครอบครัว (Honda Loyalty)
รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.54%*① สำหรับลูกค้าทั่วไปรับดอกเบี้ย 1.69%* พร้อมด้วย
- ฟรี ประกันภัยชั้น 1②
- ฟรี โฮมชาร์จเจอร์ พร้อมบริการติดตั้ง③
- ฟรี Honda Ultimate Care ขยาย การรับประกันคุณภาพตัวรถ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 140,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อน โดยเงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด④
- ขยายการรับประกันแบตเตอรี่ EV และระบบขับเคลื่อน EV ทั้งระบบ เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 160,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อน ⑤
หรือ ดับเบิ้ล สไมล์ พลัส ผ่อนเบา ดาวน์สบาย เลือกผ่อนได้ ตามสไตล์ที่คุณชอบ
- สำหรับ e:N2 ฮอนด้าช่วยผ่อน 1 ปี รวมมูลค่า 53,544 บาท⑥
- ค่างวดในปีแรก (งวดที่ 1-12) เริ่มต้นเพียงเดือนละ 8,000 บาท⑥
- ค่างวดในปีที่ 2-ปีที่ 5 (งวดที่ 13-60) เริ่มต้นเพียงเดือนละ 12,462 บาท⑥
หรือ เลือกดาวน์ต่ำเพียง 10%⑦
- ฟรี ประกันภัยชั้น 1②
- พร้อมฮอนด้า อัลติเมท แคร์ ขยาย การรับประกันคุณภาพตัวรถ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 140,000 กม.④
- ขยายรับประกันแบตเตอรี่ EV เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร⑤
- ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
- เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ ณ เวลาที่ยื่นขอสินเชื่อ และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
- เฉพาะผู้จำหน่ายที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
*ดาวน์ 25% ผ่อน 12-48 เดือน
① สำหรับเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและครอบครัว (Honda Loyalty) รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.15% โดยชื่อเจ้าของรถคันเดิมและชื่อเจ้าของรถคันใหม่จะต้องเป็นชื่อเดียวกัน กรณีชื่อเจ้าของรถไม่ตรงกัน ให้สิทธิ์แคมเปญกับบุคคลในครอบครัวเดียวกันได้ (บิดา มารดา พี่น้อง สามี ภรรยา และบุตร) ใช้สิทธิ์ง่าย ๆ เพียงแสดงเอกสารยืนยันความสัมพันธ์ ประกอบการใช้สิทธิ์ ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
② ประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี สำหรับ e:N2 มูลค่า 37,764.58 บาท ฟรีประกันภัยกรณีแจ้งประกันภัยผ่าน บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (เฉพาะเบี้ยประกันบุคคลธรรมดาและบริษัทประกันที่เข้าร่วมเท่านั้น) มูลค่าประกันภัยขึ้นอยู่กับเกรดรถยนต์ที่ลูกค้าเลือกซื้อ
③ ฟรี โฮมชาร์จเจอร์พร้อมการติดตั้ง มูลค่า 60,000 บาท และ ฟรี สายชาร์จแบบพกพา (Portable Electric Vehicle Supply Equipment) มูลค่า 9,500 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
④ โปรแกรมให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ “ฮอนด้า อัลติเมท แคร์” ขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมงอีก 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ต่อจากการรับประกันคุณภาพรถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร สิ้นสุด รวมเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน สำหรับ e:N2 ใหม่ มูลค่า 31,000 บาท
⑤ รับประกันแบตเตอรี่ EV และระบบขับเคลื่อน EV ทั้งระบบ เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 160,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อน โดยแบตเตอรี่ EV มีระยะรับประกันจากโรงงาน 7 ปี หรือ 130,000 กิโลเมตร และบริษัทฯ พิจารณาขยายระยะเวลารับประกันเฉพาะแบตเตอรี่ EV เพิ่มอีก 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ทั้งนี้เงื่อนไขการขยายเวลารับประกันดังกล่าวจะมีผลเฉพาะกรณีที่แบตเตอรี่ EV ที่เกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากความบกพร่องของวัสดุ/ชิ้นส่วน หรือการประกอบจากโรงงานภายใต้การใช้งานตามปกติ ทั้งนี้ไม่รวมถึงความเสียหายจากอุบัติเหตุ อุบัติภัย การบำรุงรักษาที่ไม่ถูกต้องของผู้ใช้ และการใช้งานในสภาวะที่ไม่เหมาะสม เงื่อนไขการรับประกันเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด
⑥ ดับเบิ้ล สไมล์ พลัส ให้การออกรถยนต์ฮอนด้าคันใหม่ของทุกคนเป็นเรื่องง่ายๆ สบายๆ เลือกผ่อนได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ
สำหรับ e:N2 ฮอนด้าช่วยผ่อน 1 ปี รวมมูลค่า 53,544 บาท
- ค่างวดในปีแรก (งวดที่ 1-12) เริ่มต้นเดือนละ 8,000 บาท ซึ่งเป็นค่างวดที่หักจากสิทธิพิเศษฮอนด้าช่วยผ่อนมูลค่า 4,462 บาทแล้ว
โดยค่างวดดังกล่าวคำนวณจากรถยนต์ฮอนด้า อี:เอ็นทู เงื่อนไขดาวน์ 30% ผ่อน 5 ปี
- ค่างวดในปีที่ 2- ปีที่ 5 (งวดที่ 13-60) เริ่มต้นเดือนละ 12,462 บาท ซึ่งเป็นค่างวดปกติ
โดยค่างวดดังกล่าวคำนวณจากรถยนต์ฮอนด้า อี:เอ็นทู เงื่อนไขดาวน์ 30% ผ่อน 5 ปี
- แคมเปญฮอนด้าช่วยผ่อน สำหรับรถยนต์ฮอนด้า ฮอนด้า อี:เอ็นทู ลูกค้าจะได้รับการสนับสนุน/ช่วยผ่อนค่างวดในปีแรก (งวดที่ 1-12) เดือนละ 4,462 บาท รวมมูลค่า 53,544 บาท กรณียกเลิกสัญญาหรือมีการโอนสิทธิ์เช่าซื้อให้แก่บุคคลอื่นระหว่างระยะเวลาการช่วยผ่อนนี้ จะถือว่าสิ้นสุดการช่วยผ่อนทันที หรือในกรณีที่มีการค้างชำระค่างวดในระยะเวลาการช่วยผ่อนดังกล่าว บริษัทขอสงวนสิทธิ์การช่วยผ่อนตามแคมเปญในช่วงเวลาดังกล่าว จนกว่าจะมีการชำระค่างวดปกติ
⑦ ดาวน์ต่ำเพียง 10%
- ดาวน์เริ่มต้น 10% สำหรับลูกค้าทุกอาชีพ
- เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ ณ เวลาที่ยื่นขอสินเชื่อ และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
ระยะเวลาแคมเปญ เมื่อจองตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2569 – 6 เมษายน 2569 และรับรถภายใน 30 เมษายน 2569/ เงื่อนไขนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับเงื่อนไขสินเชื่อ สำหรับธุรกิจรถเช่า, รถรับจ้าง, รถทดลองขับ, การขายกลุ่ม (Fleet) หรือรถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ / เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด




